Án mạng kinh hoàng hai mẹ con chết thảm tại nhà riêng

Đi thăm họ hàng về nhà, người chồng ngã quỵ khi phát hiện vợ và con trai chết thảm với nhiều vết chém trên cơ thể.

Theo đó, vào khoảng 14h40 phút ngày 25/3, ông Trần Hồng (80 tuổi, ngụ đường Nguyễn Thị Thập, thuộc địa bàn phường 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) vừa đi thăm họ hàng từ Cần Thơ về đến nhà thì ngã quỵ khi phát hiện vợ và con trai nằm chết úp mặt xuống bên dưới nền xi măng, trên người các nạn nhân có nhiều máu và nhiều vết chém trên cơ thể.
Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Hồng Thứ (SN 1948) cùng con trai là Trần Kỳ Nam (SN 1978). Ngay sau đó, sự việc được báo đến cơ quan chức năng.
An mang kinh hoang hai me con chet tham tai nha rieng
Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường. 
Nhận được thông tin, Công an TP Mỹ Thơ và các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Tiền Giang đã nhanh chóng có mặt, tổ chức khám hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ án mạng.
Theo ông Trần Hồng cho biết, từ sáng sớm đã rời khỏi nhà xuống Cần Thơ thăm họ hàng và không phát hiện có gì bất thường. Do đang hoảng loạn nên gia đình chưa kiểm tra tài sản có mất gì hay không.
Được biết gia đình ông Hồng đã sống tại đây nhiều năm. Buổi sáng xảy ra sự việc, anh Nam vẫn đi làm bình thường và hàng xóm không thấy điều gì bất thường từ phía gia đình này.
Hiện vụ việc giết người đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Video: Chung tình hay lăng nhăng chỉ cần nhìn “tướng” môi là biết

Theo Duy Uyên/Công Lý

>> xem thêm

Bình luận(0)