Lâm Khánh Chi "vạch mặt" Hương Giang Idol sau scandal Trung Dân

Lâm Khánh Chi cho rằng, Hương Giang hỗn với nghệ sĩ Trung Dân là tự mình vạch lưng cho người ta xem, ngày xưa giấu nhưng bây giờ đã lòi mặt chuột ra.

Vụ lùm xùm Hương Giang Idol hỗn với NS Trung Dân vừa ngớt xuống, thì mới đây, trong một talkshow mới đây, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi tiếp tục lên tiếng về vấn đề này khi fan Hương Giang nói về cô bằng những lời miệt thị nặng nề.
Theo đó, khi giọng ca chuyển giới đang giao lưu trực tuyến, rất nhiều fan của Hương Giang Idol đã truy cập vào livestream và để lại những dòng bình luận thiếu văn hóa. Họ cho rằng Lâm Khánh Chi "té nước theo mưa" khi chỉ trích Hương Giang.
Lam Khanh Chi "vach mat" Huong Giang Idol sau scandal Trung Dan
 
Lý giải vì sao mình chỉ trích Hương Giang IdolLâm Khánh Chi cho biết, bản thân cô cũng từng bị đàn em chửi bới rất nhiều. Tuy nhiên, khi cô công khai đoạn ghi âm đàn em nói xấu mình vào năm ngoái, nhiều người lại không tin.
"Lên tiếng việc Hương Giang xúc phạm nghệ sĩTrung Dân, tôi muốn cho mọi người biết cô ấy cũng từng chửi bới tôi như vậy. Tôi muốn khơi lại vấn đề đó. Cũng nhờ anh Trung Dân mà mọi người mới biết Hương Giang hỗn, chứ ngày xưa đâu có ai tin như vậy?", nữ ca sĩ cho biết.
Khánh Chi khẳng định: "Khi Hương Giang chửi tôi, không ai tin. Hương Giang còn nói tôi là người vu khống. Đó là một cái tội rất lớn. Sẵn việc này, tôi muốn cho thấy ngày xưa cô ấy từng chửi tôi như thế nào. Hương Giang hỗn với nghệ sĩ Trung Dân là tự mình vạch lưng cho người ta xem. Giấy không bao giờ gói được lửa. Ngày xưa giấu nhưng bây giờ đã lòi mặt chuột ra".
Theo lời nữ ca sĩ chuyển giới, Hương Giang là người sai trong vụ ồn ào năm ngoái. Vì muốn so đo thiệt hơn với đàn chị nên giọng ca Vietnam Idol chửi bới hỗn hào.
"Vì muốn so đo với tôi nên Hương Giang mới chửi bới như vậy. Thực ra, tôi đâu có đụng chạm gì tới cô ấy đâu. Nếu Hương Giang không phạm nước sông, nhổ nước miếng vào mặt tôi thì tôi chẳng phải ghét làm gì. Còn nhỏ mà như vậy là hỗn", Lâm Khánh Chi nhấn mạnh.
Lam Khanh Chi "vach mat" Huong Giang Idol sau scandal Trung Dan-Hinh-2
 
Khép lại câu chuyện, Lâm Khánh Chi muốn dạy đàn em một điều - "không phải ai Hương Giang cũng cắn được". Nữ ca sĩ nhấn mạnh đây là lần cuối cùng nói về Hương Giang và mong mọi người đừng nhắc đến cái tên này trước mặt cô kể từ nay về sau.
Trước đó, vào tháng 6 năm ngoái, giữa Lâm Khánh Chi và Hương Giang Idol từng xảy ra một vụ tranh cãi về việc đàn em xúc phạm mình. Phía Hương Giang phủ nhận đồng thời dọa kiện Lâm Khánh Chi về tội vu khống. Sau nhiều ngày lời qua tiếng lại, không có vụ kiện nào xảy ra.
Còn mới đây, Hương Giang Idol lại vướng vào scandal cố tình xúc phạm nghệ sĩ tuổi cha chú của mình - NS Trung Dân. Trong một phần thi, MC Đại Nghĩa đặt một câu hỏi cho người chơi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì".
Nhiều đáp án được các nghệ sĩ lựa chọn như lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh ... Nhưng riêng Hương Giang Idol đã nói "Đút đầu vô cầu tiêu". Ngay lập tức nghệ sĩ Trung Dân đã đứng bật dậy chỉ trích: "Cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi". Tuy nhiên Hương Giang Idol vẫn giữ nguyên quan điểm của mình, quá bực tức vì bị xúc phạm, nghệ sĩ Trung Dân đã bỏ ra về ngay giữa chương trình.
Trước scandal dữ dội trên, Hương Giang bị khán giả tẩy chay và phải xin lỗi vì hành động quá hỗn láo của mình. Sau đó, nghệ sĩ Trung Dân lên tiếng tha thứ cho Hương Giang.
Theo Phụ Nữ News

>> xem thêm

Bình luận(0)