Chiến Thắng ly hôn vợ 3 sau nửa năm chung sống

(Kiến Thức) - Chiến Thắng ly hôn vợ 3 gây bất ngờ. Anh và vợ 3 đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn chỉ sau 6 tháng làm đám cưới.

Vào ngày 30/12/2016, danh hài Chiến Thắng bí mật làm đám cưới với Thu Ngọc, kém 15 tuổi. Anh quen vợ 3 trong một lần lên Phú Thọ biểu diễn. Sau đó, cả hai nhanh chóng có cảm tình với nhau và quyết định về sống chung một nhà.
Tuy nhiên, sau nửa năm sống chung, Chiến Thắng ly hôn lần 3. Theo đó, một nguồn tin xác nhận với Tri Thức Trẻ, Thu Ngọc đã rời khỏi nhà chồng khoảng 2 tháng nay và thủ tục ly hôn giữa cô và Chiến Thắng sẽ được hoàn tất vào ngày 30/6 tới đây.
Ngoài ra, nguồn tin này còn cho hay Chiến Thắng và vợ 3 không hề có xích mích. Trước thông tin chia tay Thu Ngọc, Chiến Thắng đã lên tiếng xác nhận anh và vợ đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn sau 6 tháng chung sống.
Danh hai Chien Thang ly hon vo 3 kem 15 tuoi
 Ảnh cưới danh hài Chiến Thắng bên vợ kém 15 tuổi. Ảnh: Dân Việt
Chiến Thắng được biết đến là nam nghệ sĩ có đường tình duyên khá lận đận. Trước Thu Ngọc, anh từng 2 lần ly hôn. Hiện tại, Chiến Thắng có 3 người con. Trong đó, Trí Bảo và Dung Nhi là con chung của anh với người vợ đầu tiên thì Thảo My là kết quả của cuộc hôn nhân thứ 2.
>>>> Mời quý độc giả xem clip Chiến Thắng tham gia Ơn giời, cậu đây rồi (Nguồn: Ơn giời, cậu đây rồi):
Ngay trước đám cưới lần 3, Chiến Thắng từng gây ồn ào bởi chuyện tình cảm với Ngọc Ánh. Theo đó, đầu năm 2016, anh công khai hẹn hò Ngọc Ánh, kém 18 tuổi. Sau khoảng thời gian dài mặn nồng, Chiến Thắng chia tay bạn gái.
Bất ngờ hơn, Ngọc Ánh chia sẻ cô đã uống thuốc độc tự tử nhưng bất thành vì chuyện tình cảm không như ý. Về phía Chiến Thắng, anh tiết lộ lý do chia tay vì phát hiện bạn gái cũ lừa dối chuyện từng lấy chồng và có một con riêng. Không lâu sau đó, Ngọc Ánh lên tiếng phân trần do quá yêu và sợ mất Chiến Thắng nên cô đã giấu việc từng lập gia đình.

Top những người có bộ phận cơ thể kỳ lạ nhất

Thu Cúc (Tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)