"Cười ra nước mắt” lần đầu tiên hẹn hò của Đàm Vĩnh Hưng

Câu chuyện về lần đầu tiên hẹn hò của Đàm Vĩnh Hưng thực sự khiến nhiều người ngợi khen về độ hài hước, dí dỏm và rất ... thật của nam ca sỹ.

Cuộc thi Bước nhảy ngàn cân tập 7 phát sóng tối 16/10 đã chính thức lên sóng với sự tranh tài của 10 thí sinh. Cũng tại đây, các giám khảo đã có nhiều tiết lộ thú vị về bản thân, khiến khán giả cười ra nước mắt.
Bộ ba giám khảo từ trái qua: John Huy Trần, Đàm Vĩnh Hưng và Việt Hương. 
Trước phần thi của Thái Sơn – vũ công Phạm Lịch, MC Trấn Thành và các giám khảo đã có cuộc trò chuyện về chủ đề... tình yêu. Khi Trấn Thành hỏi về lần đầu tiên hẹn hò, John Huy Trần miêu tả chi tiết kỉ niệm hẹn hò ở nhà hàng, đặt bàn, đặt món ra sao. Còn Việt Hương lại dân dã, giản dị hơn rất nhiều khi hẹn ở bờ sông, quán ốc lề đường, bờ kè nhìn ra sông.
Với Đàm Vĩnh Hưng, lần đầu tiên hẹn hò của anh là ở công viên, nhưng vì trời mưa bất chợt nên cả hai phải chuyển sang trú ở... ống cống núp mưa. Trước câu trả lời dí dỏm và đầy tính chân thật của Ông hoàng nhạc Việt, ai nấy đều cảm thấy thích thú và "ngưỡng mộ" về chuyện hẹn hò của nam ca sỹ "Thương hoài ngàn năm".
Trước đó, Mr Đàm từng cho biết, anh có rất nhiều fan nữ mong muốn có con chung. Có rất nhiều fan xếp hàng chờ anh lấy làm vợ. Cụ thể như rất nhiều fan nữ đã đề nghị anh, kiểu nhắn tin, điện thoại, khóc lóc, thậm chí đến tận nhà ôm chân anh để năn nỉ đừng bỏ họ.
Mời quý độc giả xem video Top sao Việt giàu nhất showbiz (nguồn Youtube):

Video: “Vận động viên nhí” 14 tháng tuổi trượt tuyết siêu đỉnh

Theo Ngọc Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)