Chó cưng sao Hàn vào thang máy cắn chết người

Thành viên Choi Si Won nhóm Super Junior phải nói lời xin lỗi khi sự việc xảy ra.

Một loạt trang tin Hàn Quốc đưa tin ngày 21.10 về vụ việc chú chó cưng Bugsy của nam ca sĩ Choi Si Won (nhóm Super Junior) đã cắn chết người. Vụ việc xảy ra tại thang máy của tòa nhà.
Theo camera CCTV lấy từ hiện trường, chú chó vào thang máy và cắn vào người hàng xóm. Nạn nhân là chủ một nhà hàng ẩm thực lớn tại Hàn. Sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân được đưa đi cấp cứu. Khi không thấy có biểu hiện gì nặng, người này trở về nhà. Tuy nhiên sau đó vài ngày thấy có những triệu chứng bất thường như đau người. Nạn nhân 53 tuổi này sau đó tử vong vì nhiễm trùng máu.
Cho cung sao Han vao thang may can chet nguoi
 Choi Si Won và chú chó Bugsy được nam ca sĩ rất cưng chiều.
Nam ca sĩ Choi Si Won sau đó đã nói lời xin lỗi vì vụ việc. Trong lúc xảy ra vụ tai nạn chó cắn người, nam ca sĩ không có mặt ở hiện trường.
Tuy nhiên, lời khai của người nhà Choi Si Won không trùng khớp với camera. Theo đó, trên thực tế, chú chó cưng đi vào trong thang máy khi cùng chủ đợi thang, trước khi có hành động cắn người. Nhưng lời khai trước đó, gia đình Choi Si Won nói chỉ mở hé cửa và sự việc xảy ra trong một khoảnh khắc là chuyện đáng tiếc.
Vụ việc chó cưng của Choi Si Won cắn chết hàng xóm không bị điều tra nhiều hay khởi tố vì hai gia đình đã thỏa thuận được với nhau. Gia đình nạn nhân không muốn làm to chuyện. Vì vậy cảnh sát không tiến hành điều tra thêm.
Tuy nhiên vụ tai nạn chó cắn người khiến dư luận Hàn báo động về tình trạng thú cưng không đeo rọ mõm khi ra ngoài. Việc một chú chó nhỏ, thuộc loại chó cưng nuôi trong nhà cắn chết người vì nhiễm trùng máu cũng là trường hợp hiếm gặp tại Hàn.

Hot: Khởi My - Kelvin Khánh bí mật cưới sáng nay gây bất ngờ

Theo Đức Kiên/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)