Cẩm Ly bất ngờ tiết lộ lý do yêu ông xã trên truyền hình

Cẩm Ly thủ thỉ kể về một chuyện tình mà giờ đây chỉ còn là những kỷ niệm đẹp.

Tối qua 11.6, chương trình Thay lời muốn nói với chủ đề Mái tóc người thương đã lên sóng HTV7. Trong đó, ca khúc nhận được nhiều lời yêu cầu nhất của khán giả là Về đâu mái tóc người thương đã được Cẩm Ly thể hiện. Nữ ca sĩ mang đến cho người xem những giây phút lắng đọng qua giọng hát ngọt ngào.
Cam Ly bat ngo tiet lo ly do yeu ong xa tren truyen hinh
Cẩm Ly gây xúc động với phần trình diễn "Về đâu mái tóc người thương". 
Nữ ca sĩ Cẩm Ly thủ thỉ kể về một chuyện tình mà giờ đây chỉ còn là những kỷ niệm đẹp. Đã rất lâu, bà mẹ hai con mới biểu diễn trên sóng truyền hình dù thường xuyên ngồi "ghế nóng" nhiều show thực tế.
Sau tiết mục này, từ câu chuyện khán giả kể về mái đầu đinh của một chàng trai, trong phần giao lưu ngắn, MC Quỳnh Hương hỏi vui Cẩm Ly về ông xã. Nhạc sĩ Minh Vy - chồng Cẩm Ly cũng đang để kiểu tóc đầu đinh này.
Cẩm Ly không ngần ngại nói ngay, cô thấy kiểu tóc đó giúp ông xã ngầu hơn, mạnh mẽ hơn và bày tỏ cảm xúc "mãnh liệt" với kiểu tóc của chồng. "Ly rất thích mái đầu đinh đó".
Cam Ly bat ngo tiet lo ly do yeu ong xa tren truyen hinh-Hinh-2
 Cẩm Ly thú nhận thích mái tóc đầu đinh của ông xã.
Cùng với đó, Cẩm Ly đã có những chia sẻ đầy sâu sắc về mái tóc người thương theo suy nghĩ của mình: "Đã là người thương của mình thì không riêng gì tóc đinh đâu, nhiều khi nói vui đầu trọc thì cũng thương, tóc dài, tóc xoăn tóc gì cũng thương, vì đã là người thương thì cái gì của người ta mình cũng thương".

Mặc Duy Phương khởi kiện, Sau ánh hào quang vẫn lên sóng

Theo Linh Võ/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)