Bá đạo nhân vật hài hước nhất Người phán xử

Những câu thoại hài hước của nhân vật Khải "sở khanh" trong phim Người phán xử đã khiến cho khán giả phải "cười ra nước mắt".

Người phán xử là một trong những bộ phim truyền hình đang được nhiều khán giả yêu thích. Bên cạnh những màn chém giết gay cấn, phim còn hấp dẫn khán giả bởi nhiều tình huống hài hước khác.
Người mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười nhất phải nhắc đến chính là Khải "sở khanh" (Anh Đức thủ vai). Ai cũng biết đây là một tên ăn chơi khét tiếng, hám gái và từng "lừa tình" hàng loạt phụ nữ. Tuy nhiên, khi gặp Phan Hương, Khải "sở khanh" đã biến thành một con người khác.
Ba dao nhan vat hai huoc nhat Nguoi phan xu
 
Diễn biến hài hước nhất khiến khán giả phải “cười ra nước mắt” là màn ra mắt nhà vợ "bá đạo" của Khải "sở khanh". Đứng trước họ nhà gái quyền lực, Khải vô cùng sợ sệt, run rẩy. Anh chàng lắp bắp nói: "Mẹ cháu tự nhiên lại bị tai nạn đột xuất, bố cháu bị bại liệt từ hôm qua nên chỉ có mình cháu đại diện họ nhà trai... Trong quá trình làm rể nếu có điều gì sơ suất cháu xin mọi người lượng thứ".
Chưa hết, Khải còn kính cẩn xin lỗi Phan Hải: “Kính thưa anh Hải, em biết từ trước đến giờ anh em ta hiểu lầm nhau, mong anh nhắm mắt xuôi tay… tác thành hôn sự cho em và Hương”.
Chính từ những câu thoại “bá đạo” này, Khải "sở khanh" đã trở thành nhân vật hài hước nhất Người Phán Xử.
Theo TL/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)