Xôn xao clip nhóm côn đồ đuổi đánh một phụ nữ ở HN
(Kiến Thức) - Bị hơn chục tên côn đồ đuổi đánh, hành hung, người phụ nữ nằm ngất lịm dưới đất, không có ai dám tới gần cứu giúp.
Tâm An
Vụ việc được cho là xảy ra trước một quán karaoke tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội do camera an ninh ghi lại. Một người phụ nữ mặc váy có lời qua tiếng lại với đám côn đồ đứng trước cửa quán, sau một hồi tranh cãi, người phụ nữ bắt đầu bị đuổi đánh.
Clip hơn chục tên côn đồ đánh đập dã man một người phụ nữ trên phố:
Bị một tốp thanh niên nhìn ngổ ngáo đuổi đánh, người phụ nữ bỏ chạy nhưng bất ngờ bị “phục kích”, nhận một cú đánh rất mạnh và ngã lộn nhào xuống đất. Sau khi người này ngã xuống, nhóm côn đồ còn xúm vào đánh hội đồng, giẫm đạp rất dã man.
Người phụ nữ bước ra từ trong quán karaoke, lời qua tiếng lại với nhóm côn đồ.
Bị đánh mạnh vào mặt, người phụ nữ lập tức ngã lăn ra đường, đám côn đồ cũng xúm lại hành hung, giẫm đạp rất dã man.
Người phụ nữ bị đánh nằm bất động dưới lòng đường nhưng không có bất kì ai dám tới can ngăn. Kể cả khi đám côn đồ tản ra cũng không có ai dám tới gần cứu giúp. Theo những người chứng kiến sự việc, người phụ nữ này làm việc trong quán karaoke, bị đánh đến mức bất tỉnh, nằm giữa đường hơn 10 phút mới được đưa đi cấp cứu.
Nạn nhân nằm bất động giữa đường, không có ai dám tới cứu giúp.
Sự việc kinh hoàng được ghi lại và lan truyền trên internet. Cư dân mạng phẫn nộ trước sự hung hãn, dã man của nhóm côn đồ khi đánh hội đồng một người phụ nữ. Ngoài ra, nhiều băn khoăn cũng được nhắc đến, rằng không hiểu vì lý do gì mà người phụ nữ này lại bị trút đòn thù dã man đến vậy.
(Kiến Thức) - Nhiều cô gái trẻ đẹp quyết định tham gia lò đào tạo vệ sĩ để trang bị cho mình kỹ năng tự vệ, thậm chí là dùng để hạ gục đối thủ.
Trường học đầu tiên đào tạo các nữ vệ sĩ chuyên nghiệp ở Bắc Kinh, Trung Quốc đã đi vào hoạt động từ tuần trước. Học viên tại đây hầu hết đều là những cô gái trẻ đẹp từ 20 – 30 tuổi.
Những màn xếp hình Tổ quốc đầy tự hào của người trẻ
(Kiến Thức) - Để thể hiện tình yêu nước, khẳng định chủ quyền quốc gia, giới trẻ trên cả nước đã từng có nhiều màn flashmob, xếp hình Tổ quốc cực đẹp mắt, hoành tráng.
Sáng 13/5, tại trường Mầm non - Tiểu học Đức Trí, quận Hải Châu, Đà Nẵng đã diễn ra một buổi chào cờ đặc biệt. 450 học sinh tiểu học và hơn 100 cán bộ, giáo viên của trường đã đứng xếp thành hình bản đồ Việt Nam với đầy đủ quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa, đảo Phú Quốc.
Học sinh trường Đức Trí cùng đứng dưới sân trường, đặt tay lên trái tim và hát vang bài quốc ca. Buổi chào cờ này diễn ra nhằm giáo dục thiếu nhi tình yêu quê hương, đất nước trước hành động sai của Trung Quốc. Ảnh: Trường Mầm non - Tiểu học Đức Trí.
Trong buổi chào cờ sáng 12/5 vừa qua tại trường THPT Lê Quý Đôn, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, hơn 800 học sinh đã đứng xếp thành hình bản đồ Tổ quốc, với thông điệp mạnh mẽ khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Ảnh: Tuổi Trẻ.
Tranh cãi 3 dân phòng hành xử với dân như “côn đồ”
(Kiến Thức) - Mới đây, trên một số diễn đàn, trang mạng đang lan truyền một đoạn clip dài 5 phút, với tiêu đề: “Thanh niên cứng bị dân phòng đánh cho mềm luôn”.
Đoạn clip xuất hiện trên một số diễn đàn, trang mạng và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
Những nhân vật xuất hiện bên trong đoạn clip hầu hết đều nói giọng miền Nam. Sau khi clip được chia sẻ, đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
Xuất hiện bên giá vẽ và bảng màu, nữ cosplayer Nguyễn Hữu Kiều Oanh khiến cộng đồng mạng trầm trồ bởi gương mặt thanh tú, làn da mịn màng và thần thái cuốn hút.
Những món ăn dù rất ngon, rất quý nhưng khi xuất hiện với tần suất dày đặc từ ngày này qua ngày khác sẽ nhanh chóng biến thành 'nỗi ám ảnh' mỗi dịp Tết đến.
Những món ăn dù rất ngon, rất quý nhưng khi xuất hiện với tần suất dày đặc từ ngày này qua ngày khác sẽ nhanh chóng biến thành 'nỗi ám ảnh' mỗi dịp Tết đến.
Xuất hiện bên giá vẽ và bảng màu, nữ cosplayer Nguyễn Hữu Kiều Oanh khiến cộng đồng mạng trầm trồ bởi gương mặt thanh tú, làn da mịn màng và thần thái cuốn hút.
Từng là cái tên 'phủ sóng' khắp các mặt báo tuổi teen hơn 10 năm trước, Kelly Nguyễn ở hiện tại vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp và phong cách thời trang cuốn hút.
Trong khi 'cả thế giới' đang nô nức đi du xuân, thì có một hội người đang âm thầm 'lệ đổ trong tim' vì cái định mệnh oái oăm khi sinh nhật trùng đúng Tết.
Quán Bánh Anh Em tại New York mở bán 22 món Việt dịp Tết, bán hơn 2.000 bánh chưng và nhiều món truyền thống, mang hương vị quê nhà đến người Việt xa xứ.
Sau khi bước vào hành trình làm mẹ, Sam (Nguyễn Hà My) không chỉ khiến khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống viên mãn mà còn gây chú ý với nhan sắc ngày càng mặn mà.