Trưởng phòng cho giáo viên mượn tiền trong nhà nghỉ bị kỷ luật ​

Quyết định kỷ luật trưởng phòng cho giáo viên mượn tiền trong nhà nghỉ thể hiện, vị này đã làm những việc tuy pháp luật không cấm nhưng ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức, cơ quan, đơn vị của Đảng.

Ủy ban kiểm tra huyện Cái Nước, Cà Mau cho biết, vừa thi hành kỷ luật với hình thức khiển trách về mặt đảng đối với ông Nguyễn Minh Phụng, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Cái Nước.
Ông Phụng bị kỷ luật vì thiếu gương mẫu trong giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống của người đảng viên; không chấp hành và thực hiện không nghiêm Nghị quyết số 02-NQ/T.U của Ban chấp hành đảng bộ tỉnh về “đẩy mạnh học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, phẩm chất đạo đức, lối sống trong đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức.
Truong phong cho giao vien muon tien trong nha nghi bi ky luat ​
Nhà nghỉ nơi vị trưởng phòng ở cùng phòng với nữ giáo viên mầm non để mượn tiền. 
Quyết định kỷ luật Trưởng phòng Giáo dục thể hiện, vị này đã làm những việc tuy pháp luật không cấm nhưng ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức, cơ quan, đơn vị của Đảng, vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên.
Trước đó, vào trưa ngày 1/7 vừa qua, ông Nguyễn Minh Phụng bị phát hiện ở cùng phòng với một nữ giáo viên mầm non trong nhà nghỉ ở phường 5, TP Cà Mau. Giải trình vụ việc trên, ông Phụng cho biết, tranh thủ chủ nhật đi khám bệnh nhưng đúng vào giờ nghỉ trưa nên ông thuê phòng nghỉ để đầu giờ chiều lấy thuốc. Trong khi đó, cô giáo mầm non lí giải, cũng đi khám bệnh nhưng bị thiếu tiền. Biết ông Phụng cũng đi khám bệnh ở TP Cà Mau nên hẹn gặp để mượn tiền./.
Theo Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL

>> xem thêm

Bình luận(0)