Tiết lộ "sốc" vụ tài xế Taxi Mai Linh bị đánh phun máu

(Kiến Thức) - Tài xế Taxi Mai Linh bị đánh chảy máu đầu cho hay, thông tin anh này và Công ty CP Mai Linh miền Bắc đồng ý hòa giải với người điều khiển ô tô Mercedes là không chính xác.

Tiếp tục thông tin về vụ việc tài xế Taxi Mai Linh bị đánh tại khu vực ngã 3 giao cắt đối diện trường THCS Đoàn Thị Điểm (phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) gây xôn xao dư luận, ngày 12/5, PV đã tìm gặp anh Đinh Văn Điềm ở phòng trọ vừa được xuất viện về
Trả lời PV về thông tin cho rằng Công ty Cổ phần Mai Linh Miền Bắc đã đồng ý hòa giải với người điều khiển ô tô Mercedes, anh Điềm khẳng định chuyện này hoàn toàn không chính xác.
“Khi tôi đang ở bệnh viện thì lúc sau, có các đồng chí công an mời tôi lên phường làm việc rồi đưa tôi vào một phòng riêng, lúc đó tôi đang bị choáng nên không nhớ là mình đã nói và ghi những gì. Bây giờ trấn tỉnh lại tôi muốn các cơ quan chức năng làm rõ hành vi của anh Thái và xử lý theo pháp luật, hành vi của anh Thái là thói côn đồ”, tài xế Điềm nói.
 Anh Điềm kể lại vụ việc với PV.
Theo lời anh Điềm, từ thời điểm xảy ra vụ việc phía gia đình người lái chiếc Mercedes cầm gạch đuổi đánh vẫn chưa đến thăm hỏi sức khỏe nạn nhân. Đến sáng 12/5, cơ quan công an đã đến làm việc nhưng bản thân anh Điềm bị choáng chưa làm việc được nên đã hẹn hôm khác tinh thần ổn sẽ đến làm việc tiếp.
“Hiện tại tôi bị choáng và rất đau, đêm lại không thể ngủ được, gia đình ở quê rất lo lắng, 2 đứa con và vợ cứ khóc suốt. Tôi mong muốn các cơ quan chức năng đưa tôi đi giám định lại vết thương và xử lý sự việc theo pháp luật”, tài xế Điềm chia sẻ.
Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Công Hùng - Giám đốc Công ty Cổ phần Mai Linh Miền Bắc - cho biết: Ngày 11/5, đơn vị vừa có công văn gửi đến Công an phường Cầu Diễn đề nghị xử lý nghiêm vụ người đàn ông đi xe Mercedes tấn công tài xế của hãng chảy máu đầu.
“Quan điểm của công ty là yêu cầu cơ quan chức năng xử lý nghiêm theo pháp luật chứ chưa hề có ý kiến hay đồng ý hòa giải trong sự việc này. Công ty đã làm công văn báo cáo, yêu cầu chuyển cho Công an phường Cầu Diễn sau khi sự việc xảy ra. Hiện tại đang cuối tuần nên thứ hai (ngày 14/5) công ty sẽ chuyển công văn lên Công an quận Nam Từ Liêm và TP Hà Nội”, ông Hùng thông tin.
 Hình ảnh người đàn ông đi ô tô Mercedes (khoanh đỏ) cầm gạch đuổi đánh anh Điềm trước đó.
Kể lại vụ việc với PV, anh Điềm cho biết, chiều ngày 10/5, khi anh đang lái xe taxi đến đoạn khu vực ngã 3 giao cắt đối diện trường THCS Đoàn Thị Điểm thì gặp một chiếc ô tô màu trắng đỗ bên phải đường, cùng lúc đó chiếc ô tô Mercedes của anh Nguyễn Vũ Thái đỗ ngay trước mặt nên anh không thể di chuyển.
Lúc đó, anh Điềm bấm còi với mục đích để xe của anh Thái di chuyển nhưng anh này xuống xe rồi nói anh Điềm "ngang".
“Bố anh ta trong nhà đi ra nói tôi vô văn hóa, rồi anh Thái tát và ném chiếc iPad về phía tôi, không những thế cầm viên gạch lại đe dọa tôi. Tôi hoảng sợ nên định xuống xe bỏ chạy nhưng anh Thái vẫn lao vào đánh tôi tới tấp. Không dừng lại, bố anh Thái cũng theo đó lao vào đạp vào bụng tôi và ôm tôi lại cho anh Thái hành hung. Tôi bị choáng, máu chảy nhiều nhưng anh Thái vẫn chạy vào nhà lấy dao đuổi theo tôi đòi chém, hoảng quá tôi mới nhặt viên đá nhằm tự vệ nhưng không có ý ném về phía ai cả”, anh Điềm vẫn hoảng sợ kể lại.
Bảo Ngân

Bình luận(0)