Tiết lộ "sốc" người cha truy sát chém chết con 8 tuổi

(Kiến Thức) - Trước khi dùng rựa chém chết con 8 tuổi, đối tượng Đinh Văn Theo (40 tuổi) từng có nhiều tháng điều trị tâm thần sau khi gây ra vụ án mạng chém chết một người con khác vào năm 2016.

Tối 17/7, ông Đinh Văn Giúp, Chủ tịch UBND xã Long Sơn, huyện Minh Long (tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ cha chém con bằng rựa.

Nạn nhân là cháu cháu Đ.V.T. (8 tuổi, trú thôn Yên Ngựa, xã Long Sơn).

Hiện trường vụ việc. 

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm cùng ngày, cháu T. đến nhà dượng là Đinh Trủi, ở thôn Gò Tranh, (xã Long Sơn) để chơi.

Đến khoảng 9h30, ông Đinh Văn Theo (40 tuổi) là cha ruột của cháu T. đi làm rẫy về thấy T. đang chơi với 2 đứa cháu của ông Đinh Trủi trước nhà. Lúc này, ông Theo bất ngờ dùng rựa đuổi theo T. chém hai nhát vào đầu con ruột, khiến cháu T. chết tại chỗ.

Ông Giúp cho biết, năm 2016, đã có lần ông Theo say rượu về nhà cầm dao đuổi chém vợ con. Người vợ và 2 con nhỏ may mắn chạy thoát, riêng một cháu khác đang nằm ngủ thì bị cha chém chết.

“Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan đã kiểm tra và phát hiện ông Theo bị bệnh tâm thần, sau đó đã đưa đi chữa bệnh bắt buộc. Sau nhiều tháng điều trị, ông Theo vừa được trở về nhà thì tiếp tục dùng rựa chém chết con của mình,” ông Giúp thông tin.

Thanh Hải

Bình luận(0)