Thực hư bức ảnh “tố” Giám đốc Trung tâm y tế ở Hậu Giang “sàm sỡ” phụ nữ

Ngày 26/10, Lãnh đạo Sở Y tế Hậu Giang cho biết đang chờ kết quả xác minh từ cơ quan công an về thông tin Giám đốc Trung tâm y tế ở Hậu Giang sàm sỡ phụ nữ lan truyền trên mạng xã hội mấy ngày vừa qua.

Sáng 26/10, ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Sở Y tế Hậu Giang cho biết, bức ảnh được cho là một Giám đốc Trung tâm y tế ở Hậu Giang sàm sỡ phụ nữ lan truyền trên mạng xã hội Facebook những ngày qua đang làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành y tế địa phương.   
Thuc hu buc anh
Những thông tin và hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội Facebook. (Ảnh: VTC)

Theo ông Tùng, ông Th. (Giám đốc một Trung tâm y tế đang bị nghi ngờ là người trong bức ảnh) có báo cáo vụ việc với Sở. Sở đang chờ kết quả xác minh về tính chính xác của bức ảnh từ cơ quan công an để đưa ra hướng xử lý tiếp theo.

“Ủy ban Kiểm tra Thị ủy đã làm làm việc với ông Th. rồi. Vụ đó đang nhờ công an vào cuộc để xem là hình thật hay hình ghép. Sau khi công an kết luận thì Sở sẽ có hướng xử lý”, Giám đốc Sở Y tế Hậu Giang nói.
Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một người đàn ông có hành vi sàm sỡ phụ nữ trên bàn nhậu. Đáng nói, theo thông tin được lan truyền trên mạng thì người đàn ông trong bức ảnh là ông Th.. Điều này, khiến cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc. Hầu hết các bình luận đều cho rằng, nếu đây là cán bộ lãnh đạo trong ngành y tế ở địa phương thì thật sự có vấn đề về tư cách, đạo đức.
Tuy nhiên, ông Th. cho biết, ông có xem và cảm thấy sốc trước thông tin và hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội Facebook. Nhưng, ngay bản thân ông Th. cũng không thể khẳng định bức ảnh này là thật hay giả.
“Bức ảnh này nhìn cũng giống tôi nhưng giống lúc còn trẻ. Năm nay tôi 60 tuổi rồi. Đâu còn trẻ như vậy được. Nói chung là tôi không khẳng định được bức ảnh là thật hay giả. Mấy nay tôi cũng sốc lắm!”, ông Th. nói.
Sau đó, ông Th. đã nộp đơn trình báo cơ quan công an tỉnh Hậu Giang để yêu cầu làm rõ thông tin trên.
Theo VTC News

>> xem thêm

Bình luận(0)