Thông tin mới vụ người đàn ông bị chém lìa cánh tay ở Sài Gòn

(Kiến Thức) - Ngày 11/9, Công an quận 3, TP HCM ra quyết định khởi tố vụ án "Cố ý gây thương tích" để điều tra hành vi liên quan đến vụ người đàn ông bị chém gần lìa cánh tay.

Công an quận 3 cũng ra quyết định tạm giam hai cha con ông Lê Ngọc Hùng (SN 1974) và Lê Tuấn Anh (SN 2001, cùng ngụ quận 3, TP HCM).

Hai người này được xác định có liên quan đến vụ chém gần lìa cánh tay ông Nguyễn Hữu Sang (SN 1972, ngụ quận 10, TP HCM).

Đồng Thời Công an quận 3 cũng đang truy tìm Phạm Phong Trung (SN 1982, Trung Anh), Phạm Phong Quang (SN 1984, tên gọi khác là Trung Em, em ruột Trung Anh), Vũ Thanh Long (SN 1984, đều ngụ quận 3) vì liên quan đến vụ chém đứt lìa cánh tay người bán nước sâm.

Thong tin moi vu nguoi dan ong bi chem lia canh tay o Sai Gon
 Hiện trường vụ việc.

Trước đó, chiều 28/8, vợ chồng Trung mua nước sâm của ông Sang thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi, thách thức nhau. Sau đó, vợ chồng Trung bỏ đi và ông Sang cũng lấy xe máy đi nơi khác.

Một lúc sau, nhóm của Trung đi xe máy mang theo hung khí đuổi theo ông Sang cũng đi xe máy trên đường Cao Thắng.

Thấy ông Sang có dao, nhóm của Trung đã lao vào "giáp lá cà" và một đối tượng đã dùng mã tấu chém đứt lìa cánh tay trái ông Sang rồi tăng ga bỏ chạy.

Viết Dũng

>> xem thêm

Bình luận(0)