Thông tin chính thức vụ giả danh công an nhận tiền cơ sở massage

Chiều 8/9, xuất hiện tin đồn về một nhóm nam thanh niên giả danh CSHS đến kiểm tra cơ sở kinh doanh massage P.T trên địa bàn phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và nhận số tiền 5 triệu đồng của chủ cơ sở. 

Qua điều tra, cơ quan chức năng xác định đây chỉ là sự hiểu lầm và không có việc lấy tiền nói trên...
Trước đó, vào chiều 8/9, CAP Mỹ Đình 2 tiếp nhận tin báo của chị Nguyễn Thị H, là chủ quán massage P.T có địa chỉ tại phường Mỹ Đình 2, về việc có nhóm 3 thanh niên tự xưng là CSHS đến kiểm tra và nhận tiền của chủ cơ sở. CAP Mỹ Đình 2 đã có mặt, đưa nhóm 3 thanh niên trên cùng với số tiền 5 triệu đồng về cơ quan công an để làm rõ.
Tại CAP Mỹ Đình 2, Trịnh Ngọc Anh (SN 1978) trú tại phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội thừa nhận tự xưng là CSHS nhưng mục đích chỉ là trêu đùa nhân viên lễ tân, bản chất của sự việc không phải là đến lấy tiền của cơ sở.
Thong tin chinh thuc vu gia danh cong an nhan tien co so massage
Hiện trường nơi xảy ra sự việc 
Quá trình điều tra xác định, Trịnh Ngọc Anh và chị Nguyễn Thị H quen biết và chơi thân với nhau cách đây khoảng 10 năm. Năm 2017, chị H cần tiền để mở quán massage P.T ở phường Mỹ Đình 2, nên đã vay của Ngọc Anh hơn 200 triệu đồng. Hàng tháng, chị H đều trả cho Ngọc Anh số tiền 5 triệu đồng hoặc 10 triệu đồng, có thể chị H trực tiếp trả hoặc nhờ quản lý quán tên là Nguyễn Thanh Tùng trả cho Ngọc Anh.
Ngày 6/9, chị H gọi điện thoại cho Ngọc Anh hẹn ngày 8-9 đến quán massage để chị H trả tiền. Chiều 8/9, Ngọc Anh gọi cho chị H để đến quán lấy tiền, nhưng không thấy chị H nghe máy.
Khoảng 17h, Ngọc Anh rủ bạn là T và Q đến quán để massage và lấy tiền chị H trả. Khi đến quán không thấy chị H và anh Nguyễn Thanh Tùng ở đây, mà chỉ thấy nữ nhân viên lễ tân mới là chị Nguyễn Thị Th, nên các đối tượng đã nảy sinh ý định trêu chị Th; Ngọc Anh đến quầy lễ tân nói với chị Th mình là cán bộ CATP, về kiểm tra giấy tờ và thu tiền quán, đồng thời bảo chị Th gọi điện cho chủ quán là chị H. để nói chuyện. Chị Th đã bảo chị H không nghe điện thoại và tiếp tục gọi điện cho anh Tùng, nói có 3 chiến sỹ Công an đến kiểm tra giấy tờ và hỏi đưa tiền.
Anh Tùng kiểm tra camera bằng điện thoại thấy Ngọc Anh ở đó, đã nói chị H có nhờ anh Tùng đưa 5 triệu đồng cho Ngọc Anh, bảo Ngọc Anh vào lễ tân lấy tiền tí nữa anh Tùng về. Ngọc Anh vào đưa điện thoại cho chị Th và nói lấy tiền ở quầy đưa cho Ngọc Anh 5 triệu đồng. Tuy nhiên, anh Tùng không nói rõ lý do đưa tiền là gì, nên chị Th nghĩ đưa tiền cho Công an kiểm tra.
Ngọc Anh bảo chị Th bố trí cho 3 phòng massage để đợi anh Tùng về nói chuyện. Sau khi Ngọc Anh cùng 2 người bạn lên phòng massage, do nghi ngờ những người này có biểu hiện không thấy giống cách làm việc của công an, chị Th đã gọi điện thoại cho chị H. Nghe xong cuộc điện thoại do chị Th tường thuật lại sự việc trên, chị H hỏi ba người này có xuất trình thẻ Công an, hay mặc đồng phục không và khi biết họ không có chị H đã gọi điện thoại báo cho CAP Mỹ Đình 2 toàn bộ sự việc.
Khi biết Trịnh Ngọc Anh bị đưa về cơ quan công an, chị H đã đến đây để làm rõ thực hư sự việc. Cơ quan công an nhận thấy sự việc trên chỉ là nhầm lẫn giữa hai bên, Ngọc Anh không có mục đích chiếm đoạt số tiền 5 triệu đồng. Hiện CAQ Nam Từ Liêm đang tiếp tục làm rõ thêm một số vấn đề liên quan, để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.
Theo An ninh Thủ đô

>> xem thêm

Bình luận(0)