Thầy bói truy sát cả nhà thầy cúng: Lá thư trong túi áo nghi phạm viết gì?

Google News

(Kiến Thức) - Khi kiểm tra nhà nghi phạm Trịnh Viết Ba, cơ quan Công an phát hiện một bức thư để trong túi áo nạn của nghi phạm. Bức thư này sau đó được xác định do nghi phạm viết.

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ án đặc biệt nghiêm trọng khi thầy bói truy sát cả nhà thầy cúng khiến 2 người tử vong, 3 người bị thương, hiện Công an tỉnh Nam Định chưa thực hiện lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can do vụ án cần phải bổ sung, củng cố một số hồ sơ.
Cụ thể, do nghi phạm hiện vẫn đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện, điều tra viên chưa thể tiếp xúc được với nghi phạm để lấy lời khai. Nên khi nào cơ quan Công an khởi tố vụ án, khởi tố bị can sẽ cung cấp sau.
Chiều ngày 5/3, nghi phạm Trịnh Viết Ba  (SN 1967, hộ khẩu thường trú ở 47/74 đường Điện Biên, phường Cửa Bắc, thuê nhà tại số nhà 8B/25 Hoàng Hoa Thám) vẫn nằm điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, bệnh nhân hôn mê sâu, vẫn đang phải dùng máy thở để duy trì tính mạng. Đặc biệt, từ khi nhập viện, nghi phạm này không có người nhà chăm sóc, nên lực lượng Công an tỉnh Nam Định phải cắt cử người túc trực và kiêm luôn việc chăm sóc nghi phạm này.
Thay boi truy sat ca nha thay cung: La thu trong tui ao nghi pham viet gi?
 Nhà nghi phạm Trịnh Viết Ba.
Liên quan đến sự việc nghi phạm Trịnh Viết Ba cầm theo 2 con dao đến nhà hàng xóm giết chết 2 người, làm 2 người bị thương, khi cơ quan Công an tiến hành phong tỏa, rà soát ngôi nhà nghi phạm đang ở thì phát hiện nhiều điểm như trong nhà nghi phạm này dán toàn bùa chú, cờ phướn, nhà không kê giường, chỉ nằm võng ngủ…
Đặc biệt, khi kiểm tra nhà nghi phạm, lực lượng Công an còn phát hiện một bức thư để trong túi áo của Trịnh Viết Ba. Bức thư này sau đó được xác định do nghi phạm viết để gửi cho cơ quan chức năng với nội dung đề nghị bắt giữ hàng xóm của mình là ông Được và gia đình vì đã … yểm bùa nghi phạm.
Trước đó, Công an tỉnh Nam Định cho biết, vào khoảng 4h sáng ngày 4/3, tại nhà ông Bùi Sỹ Được (SN 1940, ở số nhà 9B/25 Hoàng Hoa Thám, phường Ngô Quyền, TP. Nam Đinh), đối tượng Trịnh Viết Ba (SN 1967, hộ khẩu thường trú ở 47/74 đường Điện Biên, phường Cửa Bắc, thuê nhà tại số nhà 8B/25 Hoàng Hoa Thám) đã dùng dao chém tử vong tại chỗ vợ ông Được là bà Phùng Thị Mai, sinh năm 1945 và con dâu ông được là Phạm Thị Dung, sinh năm 1977; gây thương tích ông Được và anh Bùi Sỹ Thắng, sinh năm 1974.
Nguyên nhân dẫn đến vụ án thầy bói truy sát cả nhà, Công an tỉnh Nam Định cho biết, do Trịnh Viết Ba nghi ngờ bị ông Được bỏ bùa nên đã ra tay truy sát cả nhà ông Được. Sau khi gây án, đối tượng Trịnh Viết Ba về nhà cắt cổ tay tự tử, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.
Vụ án thầy bói truy sát cả nhà đang được Công an tỉnh Nam Định đang tiếp tục điều tra, xử lý.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)