Quang Rambo: Hé lộ kế hoạch Nam tiến của xã hội đen mạng xã hội

Kế hoạch Nam tiến của Đỗ Văn Quang và đồng bọn chưa thực hiện được thì hắn đã sa lưới pháp luật.

Đỗ Văn Quang (tức Quang Rambo, 35 tuổi, quê Vĩnh Phúc) người vừa bị CA TP. Hà Nội tạm giữ để làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản là đàn anh thân thiết với Huấn hoa hồng - một đối tượng khá nổi tiếng trên mạng xã hội cũng như trong giới giang hồ.
Được biết, không lâu sau khi vào TP.HCM gặp gỡ Huấn hoa hồng, Quang Rambo đã quay clip livestream trên Facebook cá nhân quảng bá casino sắp khai trương trong khách sạn ở TP Vũng Tàu và cho biết sắp vào đây sinh sống và làm việc.
Tuy nhiên, kế hoạch Nam tiến của Đỗ Văn Quang và đồng bọn chưa thực hiện được thì hắn đã sa lưới pháp luật.
Quang Rambo: He lo ke hoach Nam tien cua xa hoi den mang xa hoi
 Quang Rambo và Huấn Hoa hồng (bìa trái).
Ngay sau khi Quang Rambo bị bắt, dân mạng đổ xô vào Facebook của "giang hồ mạng" Huấn hoa hồng để báo tin. Huấn tỏ ra khá buồn rầu khi livestream:
"Các bạn đừng có nhắc tới anh Quang, anh ấy có như nào cũng không ảnh hưởng đến các bạn. Anh tôi có như nào cũng không liên quan đến các bạn, nên đừng bàn luận về chuyện này...".
Huấn hoa hồng tên thật là Bùi Xuân Huấn, sinh năm 1984 ở Yên Bái. Người này tự giới thiệu là Tổng giám đốc công ty chuyên cho vay - cầm đồ tại TP.HCM.
Cuối tháng 7 vừa qua xuất hiện tin đồn Huấn hoa hồng bị bắt. Tuy nhiên, người này đã livestream đính chính tin đồn, khẳng định mình chưa bị bắt.
Đàn em bị bắt, Phú Lê ra 2 MV mới
Ngoài Huấn hoa hồng, Quang Rambo còn có quan hệ thân thiết với nhóm Dũng trọc Hà Đông, Phú Lê và Khá bảnh. Song sau khi bị bắt hai đàn anh của Quang Rambo không hề đề cập đến việc em mình bị tạm giữ.
Thậm chí, trong khoảng thời gian này, Phú Lê cho ra mắt liên tiếp 2 MV ca nhạc, thu hút hàng trăm ngàn lượt xem trên YouTube. Khác với những MV trước đó, MV lần này của Phú Lê không nói về tình anh em mà nhắc tới "tình cha, nghĩa mẹ".
Như đã thông tin, đầu tháng 4/2019, Đỗ Văn Quang bắt đầu câu kết với Nguyễn Đức Nhân (trú tại phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội) để bàn bạc thực hiện phi vụ đòi nợ thuê.
Thời điểm đó, Nhân đang nhận đòi nợ thuê cho Đỗ Văn Thịnh số tiền 1,1 tỉ đồng. Đây là tiền công nợ hợp đồng thầu xây dựng giữa Thịnh và công ty của anh Đ.M.V. ở quận Hà Đông.
Quang "Rambo" và đàn em nhiều lần đi cùng Thịnh đến công ty của anh Đ.M.V. để đòi tiền nợ. Tại đây, nhóm của Quang đã chửi bới, dùng súng đe dọa anh V.
Ngoài ra, nhóm này còn đuổi nhân viên công ty, theo dõi gia đình, chụp ảnh vợ con của giám đốc công ty, buộc anh V. phải trả số tiền 200 triệu đồng để cả nhóm chia nhau tiêu xài.
Xác định nhóm của Quang có hành vi cưỡng đoạt tài sản, ngày 9/8, cơ quan điều tra đã bắt Quang cùng Đỗ Văn Thịnh, Nguyễn Đức Nhân, Nguyễn Văn Huy và Nguyễn Xuân Linh. Thời điểm nhóm của Quang bị bắt, công an thu giữ được 200 triệu đồng tiền mặt, 3 gậy sắt, điện thoại di động và nhiều tang vật khác.
Theo Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)