Phòng, chống dịch COVID-19, Thanh Hóa hủy hàng loạt điểm bắn pháo hoa

Thanh Hóa đã quyết định hủy 3 điểm bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và thay đổi kế hoạch biểu diễn các chương trình nghệ thuật.

Vừa qua, Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa họp và quyết định không tổ chức 3 điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa năm Tân Sửu như dự kiến ban đầu.
Phong, chong dich COVID-19, Thanh Hoa huy hang loat diem ban phao hoa
Thanh Hóa quyết định hủy 3 địa điểm bắn pháo hoa dịp Tết 
Ông Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, mặc dù đến nay, tỉnh Thanh Hóa đã triển khai các biện pháp phòng từ xa, từ sớm, dịch đang được kiểm soát tốt nhưng để chủ động cao nhất, Thường trực Tỉnh ủy đã họp và thống nhất, dừng việc bắn pháo hoa tại 3 điểm dự kiến ban đầu tại huyện Ngọc Lặc, thị xã Nghi Sơn và thị xã Bỉm Sơn.
Riêng điểm bắn pháo hoa tại TP. Thanh Hóa thì tùy diễn biến của dịch. Nếu dịch tiếp tục được kiểm soát tốt thì chương trình bắn pháo hoa vẫn diễn ra như dự kiến. Đối với toàn bộ chương trình nghệ thuật dự kiến tổ chức ngoài trời cũng quyết định hủy, đồng thời chuyển sang ghi hình trong nhà hát Lam Sơn hoặc tại trường quay của Đài PT-TH tỉnh để phát vào đêm 30 Tết phục vụ nhân dân.
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: Chính thức cho phép bắn pháo hoa trong đám cưới, sinh nhật từ 11/1/2021

Nguồn: THDT

Hiểu Lam

>> xem thêm

Bình luận(0)