Ô tô đâm vào lan can cầu Chương Dương rơi xuống sông Hồng

(Kiến Thức) - Chiếc ô tô đang di chuyển với tốc độ nhanh đâm vào lan can cầu Chương Dương (Hà Nội) rồi rơi xuống sông Hồng. Cảnh sát vẫn chưa rõ có bao nhiêu người trên xe.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 3/11, chiếc xe ô tô con (chưa rõ biển số) đang lưu thông trên cầu Chương Dương, hướng từ Long Biên về nội thành Hà Nội, đã bất ngờ đâm bung lan can cầu và rơi xuống Sông Hồng.
Một nhân chứng cho biết, chiếc xe ô tô rơi xuống sông Hồng rồi chìm rất nhanh. Do thời điểm xảy ra tai nạn trời tối nên không ai nhìn thấy những người có mặt trên xe có kịp thoát ra ngoài hay không.
O to dam vao lan can cau Chuong Duong roi xuong song Hong
Hiện trường xảy ra vụ việc. 
Liên quan đến vụ việc, đại diện Đội CSGT số 1 (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội) cho PV Kiến Thức biết, đơn vị đã nắm được thông tin và cử cán bộ ra phân luồng giao thông trên cầu.
O to dam vao lan can cau Chuong Duong roi xuong song Hong-Hinh-2
 

O to dam vao lan can cau Chuong Duong roi xuong song Hong-Hinh-3
Các lực lượng chức năng khẩn trương tìm kiếm chiếc xe gặp nạn cũng như các nạn nhân ngồi trên xe ô tô rơi xuống sông Hồng. 
Trong khi đó, Đội Cứu hộ cứu nạn (Công an quận Hoàn Kiếm) cho hay, đơn vị cũng điều cán bộ cùng một xe chuyên dụng đến hiện trường ngay khi tiếp nhận thông tin.
Bên cạnh đó còn có 3 đơn vị khác tham gia cứu tìm kiếm các nạn nhân dưới sông Hồng.
O to dam vao lan can cau Chuong Duong roi xuong song Hong-Hinh-4
Cầu Chương Dương bị ùn ứ, các phương tiện di chuyển chậm chạp qua đây. 
Hiện vụ việc đang được làm rõ.
Mạnh Hưng

>> xem thêm

Bình luận(0)