Người phụ nữ chết loã thể: Những cuộc gọi rợn người của gã chồng hờ

Liên quan đến việc phát hiện thi thể bà P.T. P (SN 1966, xã Phước Hà, huyện Thuận Nam, Ninh Thuận) trong rừng, gia đình nạn nhân yêu cầu các ngành chức năng vào cuộc và nhanh chóng tìm ra thủ phạm.

Chị Nguyễn Thị Thảo (SN 1989, con gái ruột của nạn nhân P.T.P) kể: “Mẹ tôi quen biết và sinh sống như vợ chồng với ông N.V.T (quê Thanh Hóa) khoảng một năm nay. Ông T và mẹ tôi thường xuyên lời qua tiếng lại, thậm chí nhiều lần ông T còn đánh mẹ tôi gây thương tích. Tôi cùng làm chung với mẹ ở xã Quảng Lập, huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) nên đã nhiều lần thấy mẹ bị thương mà rất đau xót”.
Nguoi phu nu chet loa the: Nhung cuoc goi ron nguoi cua ga chong ho
Bà Phạm Thị Thuận (chị bà P) yêu cầu các cơ quan chức năng nhanh chóng truy tìm ra hung thủ. 
Chị Thảo buồn bã thông tin: “Ngày 20.2, Nghĩa (em trai của chị Thảo) điện thoại kêu bà P về quê. Khoảng 5h chiều cùng ngày, bà P báo tin với gia đình đã về tới Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận). Tuy nhiên, một lúc sau, gia đình điện thoại lại đã không được, cứ tưởng mẹ nói đùa. Bất ngờ, gần 11h đêm, ông T điện thoại cho Nghĩa nói: “Mày mua cái hòm đẹp để khuân xác mẹ mày về”. Lúc đó, gia đình cũng không nghi ngờ gì, cứ nghĩ ông T không cho bà P về quê nên nói vậy".
Nguoi phu nu chet loa the: Nhung cuoc goi ron nguoi cua ga chong ho-Hinh-2
Chị Nguyễn Thị Thảo kể lại sự việc trước khi mẹ mất. 
Tiếp tục, khoảng 7h sáng 21.2, ông T dùng sim và số điện thoại của bà P liên lạc về cho gia đình nói: “Mẹ mày bị xe tông trên Lâm Đồng, nặng lắm, lên nhận xác về”. Kể từ đây, gia đình điện lại nhưng không liên lạc được nữa.
Đến 5h chiều 21.2, qua mạng xã hội, gia đình mới thấy thi thể bà P tại Trà Nô (xã Phước Hà) cùng nón và chiếc xe máy nên liên lạc đưa thi thể về để lo hậu sự.
Bà Phạm Thị Thuận (SN 1959, chị ruột của bà P) đề nghị các cơ quan chức năng sớm tìm ra thủ phạm giết hại em ruột và yêu cầu xét xử theo đúng pháp luật.
Nguoi phu nu chet loa the: Nhung cuoc goi ron nguoi cua ga chong ho-Hinh-3
Những người xung quanh đến chia buồn cùng gia đình bà P. 
Ông Ô Rai Xuất - Trưởng Công an xã Phước Hà cho biết, bà P trước đây thuộc diện hộ nghèo của địa phương và gia cảnh rất khó khăn.
Đầu tiên, bà P lấy ông N.C (SN 1964, có giấy kết hôn) và có 2 con.
Sau khi ông N.C mất, bà sống như vợ chồng với ông K.W (cùng trú tại địa phương). Trong thời gian này, bà P làm nghề buôn bán nông sản. Hai người sống khoảng 3- 4 năm thì bà P bỏ quê lên tỉnh Lâm Đồng làm thuê. Tại đây, bà quen biết với ông N.V.T (quê ở Thanh Hóa) và cùng sinh sống tại Lâm Đồng.
Như đã thông tin, vào khoảng 9h15 ngày 21.2, công an xã nhận được tin báo một người dân phát hiện một thi thể phụ nữ lõa thể cùng chiếc xe máy mang BKS 85S1 – 4197.
Sau khi xác nhận thông tin, công an đã báo cáo cho cấp trên và đồng thời đến để bảo vệ hiện trường. Ngay sau đó các lực lượng chức năng đến thu thập thông tin.
Hiện tại, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo Công Tâm/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)