Mối tình 'phi công lái máy bay' qua Facebook, người phụ nữ nhận 'quả đắng'

Do quen biết trên trên mạng xã hội, Cường và chị D. đã nảy sinh tình cảm. Qua những lần quan hệ, Cường đã quay lại clip và sử dụng những clip này để tống tiền người tình.

Ngày 27/6, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết Công an huyện Minh Hoá vừa bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thế Cường (SN 1987, trú xã Quảng Tùng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) đang dùng clip nóng để tống tiền một người phụ nữ.
Theo Công an tỉnh Quảng Bình, khoảng 11h30 ngày 25/6, Công an huyện Minh Hóa đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thế Cường đã có hành vi đe dọa để chiếm đoạt tài sản của một phụ nữ tên D. (SN 1973, trú tại thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hoá).
Moi tinh 'phi cong lai may bay' qua Facebook, nguoi phu nu nhan 'qua dang'
 Nguyễn Thế Cường và tang vật thu được tại hiện trường.
Qua điều tra, bước đầu Công an huyện Minh Hoá xác định do quen biết trên trên mạng xã hội, Cường và chị D. đã nảy sinh tình cảm. Qua những lần quan hệ, Cường đã quay lại clip và sử dụng những clip này để tống tiền người tình.
Khi đang thực hiện hành vi nhận 5 triệu đồng từ chị D. tại một quán cà phê ở tiểu khu 5, thị trấn Quy Đạt thì Nguyễn Thế Cường bị các trinh sát bắt quả tang.
Tại hiện trường, Cường đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình, tang vật thu được gồm 1 xe máy, 5 triệu đồng và 2 chiếc điện thoại di động.
Hiện, Công an huyện Minh Hoá đã tạm giữ Nguyễn Thế Cường để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Theo Khai Tâm/ Khám phá

>> xem thêm

Bình luận(0)