Máy bay quân sự rơi Khánh Hòa: Rơi lệ về gia cảnh của đại úy phi công

Sống tại Khu tập thể Trung đoàn 920, bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa, 2 con gái nhỏ, trong đó có bé gái mới 3 tháng tuổi. Đó là gia cảnh của đại úy, Biên đội trưởng Lê Xuân Trường, một trong 2 phi công hy sinh trong vụ máy bay quân sự rơi ở Khánh Hòa.

Trong vụ tai nạn rơi máy bay quân sự thương tâm xảy ra lúc 9h10’ sáng 14/6, phi công, Biên đội trưởng, người thầy trong tổ lái đã tử nạn cùng học viên của mình.
Đại úy phi công Lê Xuân Trường (SN 1986, quê quán Gia Lâm, Hà Nội), Biên đội trưởng, Phi đội 1 Trung đoàn 920 đã hy sinh. Anh vẫn còn bị kẹt trong buồng lái cho đến khi chiếc máy bay rơi xuống và bùng cháy.
Đại úy Lê Xuân Trường là học viên Khóa 37 Trường Sĩ quan không quân, hiện là giảng viên bay, Biên đội trưởng, Phi đội 1 Trung đoàn 920.
May bay quan su roi Khanh Hoa: Roi le ve gia canh cua dai uy phi cong
Hiện trường vụ máy bay rơi. 
Tìm hiểu của phóng viên, bố đẻ anh là bộ đội nghỉ hưu, bố vợ là quân nhân chuyên nghiệp chuyên ngành động cơ máy bay (đã nghỉ hưu), nguyên học viên Trường Sĩ quan chỉ huy kỹ thuật Không quân (nay là Trường Sĩ quan không quân).
Vợ đại úy Trường cũng là công nhân viên quốc phòng Trung đoàn 920. Vợ chồng anh sống tại Khu tập thể Trung đoàn 920, bán đảo Cam Ranh.
Anh có vợ và 2 con gái, cháu đầu sinh năm 2014, cháu thứ 2 mới 3 tháng tuổi.
*) Title do Kiến Thức biên tập
Theo Văn Nguyễn (Bảo Vệ Pháp Luật)

>> xem thêm

Bình luận(0)