Mâu thuẫn về tiền lãi cầm đồ, dùng dao cứa cổ chủ tiệm ở Nam Định

(Kiến Thức) - Do mâu thuẫn về tiền lãi trong quá trình cầm cố chiếc xe đạp, một người đàn ông ở Nam Định đã dí dao vào cổ chủ tiệm dẫn đến thương tích.

Thông tin ban đầu về vụ việc "mâu thuẫn về tiền lãi cầm đồ, dùng dao cứa cổ chủ tiệm ở Nam Định", vào 10h sáng 14/7, tại xóm Đoài (xã Mỹ Xá, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định), người dân địa phương nghe tiếng kêu cứu từ nhà ông Hoàng Mai Cần (61 tuổi) – chủ hiệu cầm đồ. Sau đó, người dân tiếp tục thấy một người đàn ông trên người có vết máu chạy ra từ nhà ông Cần với nhiều biểu hiện nghi vấn.
Ngay lập tức, người dân đã khống chế người đàn ông này. Sau đó, người dân vào nhà ông Cần thì thấy ông Cần đang ôm cổ, toàn thân bê bết máu nên đã đưa nạn nhân đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định. Hiện ông Cần đã được chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai để cấp cứu với chẩn đoán bị đứt tĩnh mạch cổ.
Mau thuan ve tien lai cam do, dung dao cua co chu tiem o Nam Dinh
 Người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu.
Nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn từ việc tranh cãi tiền lãi cầm đồ.
Trưởng công an xã Mỹ Xá – Hoàng Bá Lực cho biết, đối tượng gây ra vụ việc được xác định là là Trần Văn Tiếp (38 tuổi, trú tại xã Quang Trung, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định).
Theo lời khai đối tượng này, cách đây 1 tháng, đối tượng Tiếp có có mang 1 xe đạp đến hiệu cầm đồ đặt vay 150.000 đồng. Đến trưa nay, Tiếp mang tiền đến lấy xe nhưng không trả lãi, ông Cần đòi trả thêm 100.000 đồng nên giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn. Tiếp đã rút dao dí vào cổ ông Cần. Tuy nhiên, khi giằng co, lưỡi dao đã cắt vào tĩnh mạch cổ ông Cần gây thương tích. Sau khi xảy ra vụ việc, bà Hương, vợ ông Cần đã hô hoán nên Tiếp vứt dao bỏ chạy ra đường.
Hiện đối tượng Tiếp đã được giao cho Công an TP Nam Định xử lý theo thẩm quyền.
Vụ việc dùng dao cứa cổ chủ tiệm ở Nam Định đang được điều tra làm rõ.
>>> Xem thêm video: 50 cảnh sát vây tên ngáo đá
 

Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)