Lý lịch bất hảo của người phụ nữ bóp “hạ bộ” công an

(Kiến Thức) - Theo cơ quan công an, người phụ nữ bóp “hạ bộ” công an ở TP HCM có kết quả dương tính với ma túy. Ngoài ra, trước đây người này còn phạm tội cướp giật tài sản.

Công an quận 8 (TP HCM) hiện đang tạm giữ Nguyễn Thị Hồng (47 tuổi) và Trần Quốc Tú (38 tuổi, cùng ngụ quận 8) để củng cố hồ sơ, xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ.
Cũng theo cơ quan công an, trước khi xảy ra sự việc bà Nguyễn Thị Hồng bóp "hạ bộ" công an vào tối 20/9, người phụ nữ này cùng chồng đã uống hết 1 lít rượu và 40 lon bia. Qua kiểm tra, Hồng dương tính với ma tuý.
Ông Trần Quốc Tú và bà Nguyễn Thị Hồng sống với nhau như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn. Năm 1996, bà Hồng phạm tội cướp giật tài sản và trốn sang Campuchia. Đến năm 2013, bà Hồng quay về thụ án và ra tù cách đây 3 năm.
Ly lich bat hao cua nguoi phu nu bop “ha bo” cong an
Bà Nguyễn Thị Hồng và ông Trần Quốc Tú.
Sự việc xảy ra trước đó vào chiều ngày 20/9, theo công an, Thượng sĩ Nguyễn Nhựt Huy cùng 2 cán bộ Công an phường 15 (quận 8, TP HCM) xuống ngôi nhà trong hẻm 149 Lưu Hữu Phước để mời một nam thanh niên mới ra tù sống tại đây lên trụ sở làm việc.
Thời điểm này, bà Hồng ở nhà đối diện tưởng công an đến bắt chồng mình nên xô đẩy các cán bộ công an.
Trong lúc lời qua tiếng lại, bà Hồng đã nắm vào hạ bộ của Thượng sĩ Huy. Vị cán bộ yêu cầu bà Hồng buông tay nhưng bà này kiên quyết không thả ra mà còn nắm chặt hơn và cắn vào ngực trái của Thượng sĩ công an.
“Bị tấn công quá đau nên Thượng sĩ Huy kẹp cổ, đấm vào bà Hồng để bà này buông tay ra” - đại diện công an quận 8 cho biết.
Ông Tú từ trong nhà đi ra thấy cảnh tượng trên, tưởng vợ bị công an đánh nên lao vào xô đẩy.
Bên cạnh đó, cảnh bà Hồng bóp hạ bộ công an đã được nhiều người dân quay lại rồi chia sẻ trên internet, với nội dung tố công an đánh dân.
Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm: Lãnh 2 năm tù vì chống người thi hành công vụ

Nguồn: Truyền hình Đồng Tháp.

Quý An

>> xem thêm

Bình luận(0)