Kinh hoàng đêm phi tang xác của bác sĩ giết vợ ở Cao Bằng

Theo Đại tá Đức, sau khi giết vợ, Hải kéo vợ ra nhà vệ sinh rửa máu rồi cho vào bao tải mang ra sông vứt.

Xung quanh xôn xao vụ bác sĩ Theo Đại tá Đức, sau khi giết vợ, Hải kéo vợ ra nhà vệ sinh rửa máu rồi cho vào bao tải mang ra sông vứt. rồi ném xác xuống sông, sáng ngày 10/9, Công an tỉnh Cao Bằng đã thông tin về kết quả ban đầu vụ án.
Theo đó, Đại tá Nông Minh Đức - Thủ trưởng Cơ quan CSĐT, Phó Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, qua khám nghiệm hiện trường cho thấy trên giường nhà Triệu Văn Hải (Tổ 13, phường Sông Hiến, TP Cao Bằng, Cao Bằng) có nhiều vết máu, ở nhà tắm có nhiều vết máu bắn ở tường và có máu người. Trên bàn có mâm cơm và rượu bìm bịp.
Trên bàn uống nước phòng khách có 1 quyển sổ bìa đen và 1 quyển tài liệu tập huấn khổ A4 đều có chữ viết tay bằng mực bút bi màu xanh (được xác định là chữ của Hải) ghi nội dung thừa nhận đã giết chết vợ trong lúc tức giận.
Kinh hoang dem phi tang xac cua bac si giet vo o Cao Bang
 Đại diện Công an tỉnh Cao Bằng họp báo thông tin vụ bác sĩ giết vợ rồi phi tang xác. Ảnh: Đời sống Plus
Hải viết rằng, kể từ khi lấy chị Hiếu, vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn. Bởi vậy, anh ta giết vợ và cũng xác định chấm dứt cuộc đời mình từ đây. Cuối thư, Hải gửi lời xin lỗi mẹ.
“Qua khám nghiệm hiện trường, bước đầu Cơ quan cảnh sát điều tra khẳng định đây là vụ án mạng bởi máu người và chữ viết của Triệu Văn Hải để trong gia đình và không có cạy phá, đột nhập từ ngoài, loại trừ khả năng người ngoài vào sát hại”, Đại tá Đức nói.
Sau 8 ngày truy lùng, tối 7/9, Công an tỉnh Cao Bằng đã bắt Hải tại Hà Nội.
Theo Đại tá Đức, lời khai của Hải tại trụ sở cơ quan điều tra phù hợp với hiện trường và diễn biến nguyên nhân do mâu thuẫn vợ chồng lâu nay.
Kinh hoang dem phi tang xac cua bac si giet vo o Cao Bang-Hinh-2
 Căn nhà Hải sát hại vợ. Ảnh: Lao động
“Trưa ngày 30/8 Hải đã đẩy vợ ngã đập đầu xuống đất, hành hung vợ rồi bóp cổ vợ tới tử vong. Sau đó, Hải kéo vợ ra nhà vệ sinh rửa máu và cho vào bao tải”, Đại tá Đức thông tin thêm.
Ban đầu, Hải cho xác vợ lên xe chở đến cầu Gia Cung (phường sông Hiến, TP Cao Bằng) với ý định ném xuống sông Bằng Giang phi tang.
Tuy nhiên, do thời điểm đó đèn đường vẫn sáng, sợ bị phát hiện nên Hải đã chở xác vợ đến cầu Sông Mãng (phường Đề Thám, TP Cao Bằng) ném xác vợ xuống sông.
Về công tác truy tìm xác nạn nhân vụ bác sĩ giết vợ, Công an tỉnh Cao Bằng đã huy động lực lượng của các đơn vị để truy tìm, nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy.
Hiện sự việc đang tiếp tục được xác minh làm rõ.

Theo Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)