Hai nhóm thiếu nữ dàn trận “thanh toán” nhau do mâu thuẫn, 1 người bị thương

Do mâu thuẫn trên mạng xã hội, hai nhóm thiếu nữ với gần 20 đối tượng đã hẹn nhau để thanh toán. Trong quá trình xô xát, một ô tô bên nhóm của Hiền đã chèn gây thương tích dẫn đến một người phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sáng 13/12, Công an TP Hải Phòng cho biết, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) – Công an Thành phố đang phối hợp Công an quận Dương Kinh vừa điều tra, xử lý 2 nhóm thiếu nữ xô xát trong đêm do mâu thuẫn trên mạng xã hội.
Vụ xô xát xảy ra tại khu vực vòng xuyến cầu Rào 2, thuộc địa phận phường Anh Dũng, quận Dương Kinh.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Phòng Cảnh sát hình sự đã phân công lực lượng xác minh. Đồng thời tiến hành triệu tập một số đối liên quan gồm Phạm Thị Hồng Linh, SN 1997, ở phường Đông Hải I; Vũ Thị Quỳnh Trang (tức Nhi), SN 1996, ở phường Đằng Lâm, cùng quận Hải An; Bùi Thị Hằng, SN 1989, ở phường Quán Toan, quận Hồng Bàng; Vũ Tuấn Anh, SN1990, ở xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên; Ngạc Thị Nhi, SN 1997, ở xã Thụy Hùng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.
Quá trình đấu tranh với các đối tượng, Phòng Cảnh sát hình sự làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên.
Hai nhom thieu nu dan tran “thanh toan” nhau do mau thuan, 1 nguoi bi thuong
 Số súng trò chơi nguy hiểm thu giữ.
Theo đó, vào ngày 8/12, do mâu thuẫn từ việc sử dụng mạng xã hội Facebook nên giữa Vũ Thị Quỳnh Trang và Phạm Thị Hồng Linh đã xảy ra mâu thuẫn, hẹn gặp nhau tại khu vực hồ An Biên, quận Ngô Quyền giải quyết, nhưng sau đó được mọi người can ngăn nên ra về.
Chiều 9/12, Linh rủ một bạn nam là Bùi Anh Dương, SN 1997, ở phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền và một bạn nữ có tên là Hiền (chưa rõ địa chỉ) đến nhà trọ 11/225 Ngô Gia Tự (phường Cát Bi, quận Hải An) để tìm Trang. Lúc này, trong nhà trọ có Trang, Bùi Thị Hằng, Ngạc Thị Nhi và Nguyễn Thu Huyền, SN 2000, ở phường Quán Toan, quận Hồng Bàng.
Khi nhóm của Linh gặp nhóm của Trang thì hai bên xảy ra xô xát, Hiền dùng guốc đang đi đánh Hằng bị thương tích, sau đó được mọi người can ngăn.
Sau khi nhóm của Linh, Hiền, Dương bỏ đi thì Trang tiếp tục nhắn tin cãi chửi nhau với Hiền và hẹn tối cùng ngày gặp nhau tại khu vực cầu Rào 2 để “thanh toán nhau”.
Khoảng 22h cùng ngày, theo lời hẹn, nhóm của Trang có khoảng gần 10 đối tượng kéo nhau đến tập trung tại khu vực vòng xuyến cầu Rào 2, phường Anh Dũng thì gặp nhóm của Hiền cũng có khoảng 10 đối tượng đi trên 2 xe ô tô.
Hai bên đã dàn trận đánh nhau. Trong quá trình xô xát, một ô tô bên nhóm của Hiền đã chèn gây thương tích làm Nguyễn Thị Thu Huyền phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Tại cơ quan điều tra, Phạm Thị Hồng Linh giao nộp chiếc xe ô tô nhãn hiệu Honda City màu trắng BKS 15A-164.56 bị vỡ gương chiếu hậu bên lái và kính chắn gió phía sau và khai nhận, khi xảy ra vụ việc tại khu vực cầu Rào 2, Linh không tham gia nhưng được biết Bùi Anh Dương cùng Hiền đi trên xe BKS: 15A-164.56 của Linh do một đối tượng tên Chứng (không rõ địa chỉ lai lịch) điều khiển.
Quá trình điều tra, xác minh, Phòng PC02 phát hiện một đối tượng trong nhóm của Vũ Thị Quỳnh Trang là Nguyễn Đức Thịnh, sinh 1983, ở 265 Lê Lợi, Ngô Quyền, có tàng trữ một số súng đồ chơi nguy hiểm.
Ngày 10/12, do được lực lượng công an vận động, Nguyễn Đức Thịnh đã tự giác giao nộp 8 khẩu súng bắn đạn nhựa các loại và khai nhận đã sưu tập số đồ chơi này để trưng bày tại nhà.
Phòng Cảnh sát hình sự đang phối hợp với Công an quận Dương Kinh triệu tập các đối tượng khác có liên quan vụ dàn trận đánh nhau do mâu thuẫn trên facebook, tiếp tục điều tra để làm rõ.
>>> Mời độc giả xem thêm video Hải Phòng: Kinh hoàng vụ hỗn chiến trong đêm:

Nguồn VTC 14.

Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)