Dự báo thời tiết hôm nay 25/11: Đêm nay Bắc Bộ chuyển mưa rét

Từ chiều nay, các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trở rét từ đêm nay.

Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, hiện nay (25/11), bộ phận không khí lạnh vẫn đang di chuyển xuống phía Nam.
Dự báo sáng nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi Bắc Bộ; trưa và chiều nay ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.
Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, các tỉnh vùng núi có mưa, mưa rào rải rác. Từ chiều và đêm nay, các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ đêm nay trời trở rét.
Du bao thoi tiet hom nay 25/11: Dem nay Bac Bo chuyen mua ret
Sáng nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi Bắc Bộ.
Dự báo chi tiết các vùng trên cả nước ngày và đêm 25/11:
Phía Tây Bắc Bộ có mưa rào vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 17-20 độ C, có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 25 - 28 độ C, Lai Châu - Điện Biên có nơi trên 28 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, vùng núi phía Bắc ngày có mưa, mưa rào rải rác. Đêm trời trở rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 16 - 19 độ C, vùng núi có nơi dưới 14 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 24 - 27 độ C, vùng núi có nơi dưới 24 độ C.
Hà Nội có mưa vài nơi. Đêm trời trở rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 - 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 24 - 27 độ C.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa rào vài nơi; chiều và đêm nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc đêm trời trở rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29 độ C.
Video: Miền Bắc đón gió mùa, trời chuyển rét
Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31 độ C, phía Nam có nơi trên 31 độ C.
Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 - 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29 độ C, có nơi trên 29 độ C.
Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.
Xem thêm video: Ông Trương Minh Tuấn nộp lại tiền hối lộ

 


Theo Trương Huyền/VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)