Đã tìm ra tài xế container tông chết nữ sinh rồi bỏ chạy

(Kiến Thức) - Sáng 5/8, đại diện Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã truy tìm được tài xế container tông chết nữ sinh rồi bỏ chạy vào chiều qua (4/8).

Theo camera hành trình của người đi đường, khi đèn báo hiệu chuyển sang xanh, chiếc container bị một chiếc xe tải chắn phía trước, tài xế đánh lái sang bên phải để vượt lên và va chạm với xe máy dẫn đến tai nạn chết người.
Đại diện Công an huyện Mê Linh cho biết thêm: "Qua kiểm tra, chúng tôi tìm thấy thông tin dữ liệu của tài xế gây tai nạn. Đêm qua, chúng tôi đến nhà tài xế container ở An Dương, Hải Phòng để đưa xe và người này về làm việc".

>>> Mời quý độc giả xem video: tài xế container tông chết nữ sinh rồi bỏ chạy. Nguồn: 91.com

Vụ tài xế container tông chết nữ sinh rồi bỏ chạy xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 4/8, chị Hà Thị Kiều Tr. (SN 1999, quê Tam Dương, Vĩnh Phúc) đang đi cùng bạn đi xe máy theo hướng về ngã tư chợ hoa Mê Linh thì bị container kéo rơ-mooc BKS 15R – 080.47 chạy cùng chiều va chạm.

Cú va chạm khiến Tr. thiệt mạng, còn người bạn đi cùng bị thương. Sau khi gây ra vụ tai nạn, tài xế container phóng xe bỏ chạy, bỏ mặc hai nạn nhân lại hiện trường. Là anh trai của nạn nhân Tr., anh H.C cho biết, hôm nay, gia đình anh đang làm các thủ tục lo hậu sự cho em gái. 

"Em gái tôi đang học tại trường Đại học Quốc gia. Hôm qua, Tr. cùng người bạn đi xe máy xuống trường thì xảy ra tai nạn đau lòng. Khi có được hình ảnh của người đi đường ghi lại vụ việc, tôi đăng lên mạng xã hội để tìm tài xế container bỏ chạy", anh C. chia sẻ.

Hiện vụ tài xế container tông chết nữ sinh rồi bỏ chạy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)