Cô giáo nghi nhảy lầu ở trường sau khi bị tố đánh học sinh

Ngày 10/3, các ngành chức năng của TP Phan Thiết đã đến trường Tiểu học Phú Tài để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan để làm rõ nguyên nhân cô giáo K. nhảy lầu.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 9/3, cô giáo K. (26 tuổi), chủ nhiệm lớp 1, Trường Tiểu học Phú Tài, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận được các đồng nghiệp phát hiện nằm dưới sân trường, cô K. bị chấn thương nặng nên được mọi người đưa đi viện cấp cứu.
Co giao nghi nhay lau o truong sau khi bi to danh hoc sinh
Trường Tiểu học Phú Tài. (Ảnh: Pháp luật TP.HCM)
Theo Pháp luật TP.HCM, sự việc xảy ra do một phụ huynh có con học lớp cô K. đến tố cáo với hiệu trưởng Trường Tiểu học Phú Tài nơi cô K. đang dạy học về việc cô K. liên tục đánh con mình.
Hiệu trưởng đã mời phụ huynh và cô K. đến trường làm việc, lập biên bản. Trong khi đang làm việc, cô K. có xin ra ngoài đi vệ sinh thì bất ngờ xảy ra sự việc trên.
Nhưng cũng có nguồn thông tin cho rằng trong quá trình làm việc, giữa cô K. và vị phụ huynh trên có xảy ra cãi vã dẫn đến việc cô K. bức xúc nhảy lầu chứ không phải tự té.
Cũng theo Công luận, hoàn cảnh cô K. khá khó khăn nên tối qua, sau khi vận động từ các giáo viên trong trường, hiệu trưởng nhà trường đã đến bệnh viện động viên và hỗ trợ cho cô giáo K.
Hiện, cô K. vừa mổ xong, cô K. bị gãy xương chậu và tay, đã chuyển viện vào TP.HCM điều trị.
Do có nhiều thông tin liên quan đến vụ việc nên Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Phan Thiết đang phối hợp với cơ quan công an điều tra xác minh, làm rõ.
 >>> Mời các bạn xem thêm video: Người phụ nữ lẻn vào trường học nhảy lầu tự tử

Nguồn: Truyền hình Đồng Tháp

Ánh Dương (t/h)

>> xem thêm

Bình luận(0)