Bắt nữ giúp việc trộm hơn 200 triệu đồng của chủ nhà ở Hà Nội

Hiền là giúp việc cho gia đình chị A. từ năm 2020 đến nay, quá trình giúp việc Hiền biết gia đình chị A. có số tiền lớn để tại nhà nên đã nảy sinh lòng tham trộm cắp tài sản.

Ngày 7/7, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an quận Ba Đình đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng Hoàng Thu Hiền (SN: 1972; HKTT: Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội); Nguyễn Văn Dụ (SN: 1980, HKTT: Thường Thắng, Hiệp Hoà, Bắc Giang); Vũ Văn Lương (SN: 1980, HKTT: Lương Phong, Hiệp Hoà, Bắc Giang) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Bat nu giup viec trom hon 200 trieu dong cua chu nha o Ha Noi
 Các đối tượng tại cơ quan công an.
Trước đó, khoảng 18h30 ngày 25/6, Công an phường Đội Cấn nhận được trình báo của chị A. về việc chiều cùng ngày chị A. phát hiện nhà mình bị kẻ gian đột nhập lấy trộm hơn 200 triệu đồng, 1 túi xách nhãn hiệu Hermes, 1 túi xách nhãn hiệu Chanel.
Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Ba Đình đã nhanh chóng điều tra, bắt giữ 3 trộm cắp là Hoàng Thu Hiền (SN: 1972; HKTT: Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội); Nguyễn Văn Dụ (SN: 1980, HKTT: Thường Thắng, Hiệp Hoà, Bắc Giang); Vũ Văn Lương (SN: 1980, HKTT: Lương Phong, Hiệp Hoà, Bắc Giang).
Theo điều tra, Hiền là giúp việc cho gia đình chị A. từ năm 2020 đến nay, quá trình giúp việc Hiền biết gia đình chị A. có số tiền lớn để tại nhà. Ngày 25/6/2022, khi gia đình chị A. đi ra khỏi nhà, Hiền đã gọi điện cho Nguyễn Văn Dụ (là khách thuê khu vực phía ngoài nhà của chị A để kinh doanh) vào nhà để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.
Sau khi nhận được điện thoại của Hiền, Dụ gọi điện cho Lương đến để trực tiếp thực hiện hành vi trộm cắp. Đấu tranh khai thác, cơ quan Công an còn xác định được Hiền trước đó đã trộm cắp của nhà chị A số tiền là 52 triệu đồng.
Hiện, vụ bắt nữ giúp việc trộm hơn 200 triệu đồng của chủ nhà ở Hà Nội đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Long An: Trộm chó dùng súng tự chế bắn chết chủ nhà

(Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp).

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)