Bắc Ninh: Công an triệu tập người đàn ông dùng súng đe dọa tài xế

(Kiến Thức) - Công an Bắc Ninh đã xác định được danh tính người đàn ông cầm súng bắn đạn cao su đe dọa “bắn vỡ sọ” tài xế xe tải vì không cho vượt xe là ông Nguyễn Văn Sướng, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hàm Long. 

Liên quan vụ việc một người đàn ông rút súng đe dọa tài xế tại Bắc Ninh gây xôn xao dư luận, ngày 5/9, Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo và phối hợp với công an TP Bắc Ninh vào cuộc làm rõ vụ việc trên.
Lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, đơn vị đã nhận được thông tin về vụ việc và đang chỉ đạo đội Cảnh sát hình sự xác minh danh tính người đàn ông cầm vật nghi là súng đe dọa người tham gia giao thông, đồng thời điều tra, làm rõ vụ việc.
Đến 14h30 chiều 5/9, cảnh sát đã xác minh được danh tính người đàn ông này và đang làm rõ sự việc. Theo đó, danh tính người đàn ông dùng súng được xác định là là Nguyễn Văn Sướng, SN 1968 ở Lãm Trại, Vân Dương, TP Bắc Ninh, hiện là Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hàm Long (địa chỉ số 15 Hai Bà Trưng, Suối Hoa, TP Bắc Ninh).
Bac Ninh: Cong an trieu tap nguoi dan ong dung sung de doa tai xe
 Hình ảnh người đàn ông cầm vật nghi súng đe dọa người đi đường.
Quá trình xác minh ban đầu xác định, vụ việc diễn ra hồi 10h00’ trên Quốc lộ 18 thuộc địa phận Cầu Ngà, phường Vân Dương, TP Bắc Ninh.
Thời điểm đó, trong quá trình tham gia giao thông, Nguyễn Văn Sướng điều khiển xe ô tô Fotuner BKS 99A – 306.30 có mâu thuẫn với một tài xế xe tải nên đã dùng súng bắn đạn cao su để đe dọa, sau khi được mọi người can ngăn thì lên xe rời đi. Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Ninh đã triệu tập Nguyễn Văn Sướng để làm việc, đồng thời tiến hành tạm giữ khẩu súng trên, tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định.
Trước đó, trưa ngày 5/9, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh người đàn ông trung tuổi đi ô tô đã rút ra một khẩu súng bắn đạn cao su đe dọa người đi đường. Vụ việc xảy ra tại khu vực cầu Ngà (TP Bắc Ninh, Bắc Ninh).
Theo nội dung đăng tải, thời điểm xảy ra vụ việc, tài xế ô tô 7 chỗ BKS 99A-306.30 xin vượt không được nên xuống xe, rút khẩu súng bắn đạn cao su ra đe dọa tài xế xe tải: “Mày muốn bố bắn vỡ sọ không?”. Sau đó, người đàn ông trung tuổi này quay lại xe ô tô rời đi.
Đoạn clip sau khi được đăng tải gây bức xúc trong dư luận, nhiều người yêu cầu cơ quan chức năng cần vào cuộc truy tìm người đàn ông này để xử lý nghiêm. 
Vụ việc đang được làm rõ…
>>> Mời độc giả xem thêm video Lời khai của nghi phạm nổ súng bắn 2 người thương vong ở Thái Nguyên

Nguồn: VTC 14

Tâm Đức

>> xem thêm

Bình luận(0)