Nguyên liệu:
-Thịt cá hồi Fillet 400gram
-2 quả trứng
- Mù tạt, bơ, khoai tây 1 củ to nghiền nhuyễn
- Nụ bạch hoa
- Dấm, dầu olive.
Cách làm:
Cá hồi Fillet cho vào lồng hấp hấp chín. Sau đập trứng cho thêm một lượng nhỏ mù tạt, một chút bơ, khoai nghiền nhuyễn, nụ Bạch hoa, một chút dấm, dầu olive và bát tô lớn
|
Trộn thịt cá hồi. Ảnh: Bogiundat |
Dùng thìa lớn nghiền nát cá hồi và trộn đều với hỗn hợp trên. Đổ bột chiên xù ra đĩa, viên hỗn hộp cá hồi đã trộn thành từng viên nhỏ sau đó lăn viên cá trên lớp bột chiên xù, tẩm đều.
|
Tẩm bột. Ảnh: Bogiundat |
Bắc chảo chống dính lên bếp, cho một chút dầu vào chảo, chú ý không cho quá nhiều dầu để tránh bị ngấy và ngán khi ăn. Chiên vàng viên thịt cá hồi đã tẩm bột trên chảo.
Miếng cà hồi tẩm bột chiên giòn thơm nức mùi cá hồi, bùi bùi chua chua vị nụ Bạch hoa, béo béo của bơ và trứng sẽ là món khoái khẩu dụ bé yêu ngoan ngoãn bên bàn ăn.