Trực thăng Nga dính tên lửa của quân nổi dậy Syria?

(Kiến Thức) - SOHR cho hay, một trực thăng Nga bị dính  tên lửa khi đang tìm kiếm hai phi công mất tích trong vụ Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi chiến đấu cơ Nga.

Tờ Express dẫn thông tin từ Cơ quan Giám sát Nhân quyền Syria (SOHR) có trụ sở tại Anh cho biết, một trực thăng Nga dính tên lửa khi đang tìm kiếm hai phi công của chiếc máy bay Su-24 bị bắn rơi ngày 24/11.
Truc thang Nga dinh ten lua cua quan noi day Syria?
 Một chiếc trực thăng tìm kiếm và cứu nạn của Nga.
SOHR xác nhận rằng, chiếc trực thăng buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại tỉnh Latakia sau khi bị dính tên lửa của quân nổi dậy Syria.
Al Jazeera đưa tin, vụ việc xảy ra sau khi lực lượng nổi dậy nói rằng thi thể của hai phi công trên chiếc Su-24 bị bắn hạ đã được tìm thấy. Có tin nói quân nổi dậy được Thổ Nhĩ Kỳ bảo trợ đã bắn chết hai phi công nói trên khi họ tiếp đất.
Tuy nhiên, phía Nga chưa xác nhận vụ trực thăng dính tên lửa của quân nổi dậy Syria khi đang tìm kiếm các phi công nhảy dù khỏi chiến đấu cơ Su-24 bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi trên không phận Syria trước đó.

Đại bản doanh Nga chỉ đạo không kích IS

(Kiến Thức) - Những hình ảnh hiếm hoi về trung tâm chỉ huy chiến dịch không kích IS của Nga lần đầu được hé lộ trên các trang báo.

Dai ban doanh Nga chi dao khong kich IS
 Trung tâm chỉ huy chiến dịch không kích IS của Nga thực ra có tên gọi chính thức là Trung tâm kiểm soát quốc phòng quốc gia Nga.

Quân đội Syria chiến thắng vang dội ở tỉnh Latakia

(Kiến Thức) - Theo hãng thông tấn FARS của Iran, quân đội Syria đang thẳng thế tiến công vào thị trấn al-Salma sau khi giành lại quyền kiểm soát thêm 12km đường cao tốc Aleppo-Latakia.

Cụ thể, với sự yểm trợ của các máy bay Nga, Quân đội Syria vừa giành lại được quyền kiểm soát thêm 12 km đường cao tốc Aleppo-Latakia.
Nhiều báo đài địa phương cho biết, quân đội chính phủ Syria đang tiếp tục  tấn công vào thị trấn al-Salma.

Chiến đấu cơ Su-24 bị bắn rơi: Ngoại trưởng Nga hủy thăm TNK

(Kiến Thức) - Sau vụ chiến đấu cơ Su-24 bị bắn rơi trên không phận Syria, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov vừa hủy chuyến thăm tới Thổ Nhĩ Kỳ.

Sputnik đưa tin, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov vừa hủy chuyến thăm tới Thổ Nhĩ Kỳ, sau khi chiến đấu cơ Su-24 bị bắn rơi trên không phận Syria ngày 24/11.
Chien dau co Su-24 bi ban roi: Ngoai truong Nga huy tham TNK
 Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov.

Đọc nhiều nhất

Tin mới