| >>> Mời quý độc giả xem trailer phim "Những cô gái và găng tơ" của Trần Bảo Sơn. Nguồn Youtube: |
![]() |
| Trương Quân Ninh và Tiết Khải Kỳ trong phim. |
![]() |
![]() |
| Cảnh thân mật của Trần Bảo Sơn và người đẹp Hong Kong. |
![]() |
| Ảnh: ĐPCC |
| >>> Mời quý độc giả xem trailer phim "Những cô gái và găng tơ" của Trần Bảo Sơn. Nguồn Youtube: |
![]() |
| Trương Quân Ninh và Tiết Khải Kỳ trong phim. |
![]() |
![]() |
| Cảnh thân mật của Trần Bảo Sơn và người đẹp Hong Kong. |
![]() |
| Ảnh: ĐPCC |
![]() |
| Buổi lễ phát động chiến dịch Sáng kiến “Chí” giai đoạn 2 vừa diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện có sự tham gia của diễn viên Trần Bảo Sơn. Anh được chọn làm đại sứ thiện chí của chiến dịch này trong năm 2016-2017. |
![]() |
| Sáng kiến “Chí” nhằm tác động tới nhóm đối tượng chính tiêu thụ sừng tê giác: những đàn ông thành thị thành đạt trong độ tuổi 35 đến 55. |
![]() |
| Giai đoạn hai của “Chí” tiếp tục kêu gọi giới doanh nhân mạnh dạn trở thành những thủ lĩnh trong cộng đồng của họ và đứng dậy chống lại việc tiêu thụ sừng tê giác. |
![]() |
| Được biết, nhu cầu về sừng tê giác ở châu Á đã thúc đẩy nạn săn trộm tê giác ở châu Phi và châu Á, với hơn 1000 cá thể tê giác bị giết trộm mỗi năm, đẩy loài tê giác tới bờ tuyệt chủng. |
![]() |
| Trần Bảo Sơn và nhiều doanh nhân khác tuyên bố, đàn ông nên phát huy sức mạnh bên trong và bản lĩnh của họ và bác bỏ quan điểm thành công xuất phát từ yếu tố bên ngoài, chẳng hạn như sừng tê giác. |
![]() |
| Tại buổi lễ phát động, Trần Bảo Sơn chia sẻ: “Tôi tâm niệm may mắn chỉ đến khi mình có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, vì thế tôi không bao giờ cần có một mảnh sừng tê giác để đem lại may mắn cho mình”. |
![]() |
| Về lý do tham gia chiến dịch, nam diễn viên cho hay: “Những hoạt động có chiều sâu của chiến dịch là một lý do quan trọng thu hút và thôi thúc Sơn tham gia chung tay bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ động vật hoang dã”. |
![]() |
| Được biết, sáng kiến “Chí” giai đoạn một được khởi động vào Ngày Tê giác thế giới – 22/9/2014 bởi tổ chức Traffic, Tổ chức Bảo vệ Tê giác thế giới và được tài trợ bởi chính phủ Anh. |
![]() |
| Ngay sau buổi họp báo, đại sứ thiện chí của chiến dịch "Chí 2" nhanh chóng trở về Sài Gòn với dự án phim mới do anh sản xuất kiêm đóng vai chính mang tên "Girls 2 - Những cô gái và gangster". |
![]() |
| "Girls 2" là dự án hợp tác giữa Hong Kong và Việt Nam. Phim dự kiến phát hành dịp Giáng sinh 2016 tại Hong Kong và một số nước châu Á trước khi công chiếu tại Việt Nam. |
| >>> Mời quý độc giả xem video "Tuấn Hưng bị khán giả giật micro khi đang hát tại California Mỹ". Nguồn Youtube: |
![]() |
| Vừa qua, Trần Bảo Sơn đã đón sinh nhật ấm áp bên cô con gái Bảo Tiên và những người bạn. |
Dù diện bikini họa tiết cổ điển hay set đồ len móc hiện đại, người đẹp vẫn toát lên vẻ sang trọng cùng vóc dáng gợi cảm khó rời mắt khi thả dáng bên bờ biển.
Trong dịp nghỉ lễ, Huyền Baby cùng bạn bè du lịch biển. Nhiều sao Việt khác như Đông Nhi, Khánh Thi... dành thời gian bên gia đình.
Chấp nhận làm xấu mình, không ngại nhân vật bị ghét và liên tục học hỏi, nghệ sĩ Hạnh Thúy được nhiều khán giả khen ngợi.
Đạo diễn Lý Hải lên tiếng cảnh báo khi bị lợi dụng hình ảnh bất hợp pháp để quảng cáo, bán thực phẩm chức năng.
Đạo diễn Lý Hải lên tiếng cảnh báo khi bị lợi dụng hình ảnh bất hợp pháp để quảng cáo, bán thực phẩm chức năng.
Dù diện bikini họa tiết cổ điển hay set đồ len móc hiện đại, người đẹp vẫn toát lên vẻ sang trọng cùng vóc dáng gợi cảm khó rời mắt khi thả dáng bên bờ biển.
Chấp nhận làm xấu mình, không ngại nhân vật bị ghét và liên tục học hỏi, nghệ sĩ Hạnh Thúy được nhiều khán giả khen ngợi.
Trong dịp nghỉ lễ, Huyền Baby cùng bạn bè du lịch biển. Nhiều sao Việt khác như Đông Nhi, Khánh Thi... dành thời gian bên gia đình.
Lần thứ hai bước vào cuộc sống làm dâu hào môn, Mai Ngọc đang tận hưởng những ngày tháng bình yên bên gia đình nhỏ.
Không còn là "hot girl" kẹo ngọt, Chi Pu của hiện tại gây sốt với gu thời trang đời thường biến hóa, nhan sắc ngày càng mặn mà và cuốn hút.
Tranh cãi quanh ca khúc “Người Việt mình thương nhau” đặt ra câu hỏi về cách sử dụng biểu tượng văn hóa trong nghệ thuật.
Từng chạy show xuyên lễ thời tấu hài, nghệ sĩ Hoàng Mập nhớ những chuyến diễn miền Tây kẹt phà, còn hiện tại anh dành trọn thời gian cho gia đình.
Tú Hồ gây chú ý không chỉ nhờ vai Hà A Phiêng trong “Phí Phông: Quỷ máu rừng thiêng”, mà còn bởi cú rẽ từ hai tấm bằng thạc sĩ ở Úc sang lĩnh vực điện ảnh.
Từ bikini kết hợp len móc đến váy voan bay bổng, DJ Mie ghi điểm với phong cách vừa gợi cảm vừa thanh lịch.
Đạo diễn Lê Thiện Viễn đã chia sẻ thẳng thắn về hành trình đưa phim "Hẹn em ngày nhật thực" ra thị trường quốc tế.
NSƯT Hoài Linh tham gia dự án điện ảnh “La bàn không hướng Bắc” của đạo diễn Quách Beem. Ê-kíp cũng tiết lộ nội dung, lý do đổi tên phim.
Trở thành điểm nhấn trong phim "Phí Phông: Quỷ máu rừng thiêng", Nina Nutthacha liên tục bày tỏ sự xúc động trước tình cảm nồng nhiệt của fan Việt.
Hoài Nam - Á khôi 2 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2024, trở thành tâm điểm chú ý nhờ phong thái tự tin và giọng hát lạ tai trong ngày nhận bằng.
Bị bỏng do một sự cố trong sinh hoạt, Dạ Chúc chỉ mong sớm trở lại đoàn phim “Bóng ma hạnh phúc”. Ở tuổi 13, em diễn bằng cảm xúc thật, luôn có mẹ đồng hành.
Sau một tháng bận rộn, Hoa hậu Phan Phương Oanh trở về bên gia đình, chia sẻ cảm xúc và khoảnh khắc đoàn tụ đầy xúc động.
Vượt qua 19 thí sinh xuất sắc, Nguyễn Khuê Thu đã chính thức đăng quang Mrs Earth Vietnam 2026 trong đêm chung kết diễn ra tại Hà Nội, tối 28/4.
Không ồn ào, không chiêu trò, Cẩm Ly giữ vững vị thế trong lòng công chúng suốt hơn ba thập kỷ bằng giọng hát mộc mạc và một bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng.
Trần Thiên Tú trải qua 3 tháng casting vai tráng sĩ An Nhiên trong phim mới, 7 tháng tập luyện dưới sự hướng dẫn của đạo diễn Johnny Trí Nguyễn.
Trước khi gây tranh cãi với câu hát “Lúa chín cao mà chẳng hề cúi đầu”, Châu Đăng Khoa có nhiều dấu ấn trong sự nghiệp.