Liên hiệp Hội Việt Nam gặp mặt, chúc Tết các cán bộ hưu trí

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHHVN) đã tổ chức lễ gặp mặt, chúc Tết các cán bộ hưu trí từng công tác tại cơ quan Trung ương LHHVN qua các thời kì.

Ngày 05/01 tại trụ sở 53 Nguyễn Du - Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHHVN) đã tổ chức lễ gặp mặt, chúc Tết các cán bộ hưu trí từng công tác tại cơ quan Trung ương LHHVN qua các thời kì. Hoạt động này diễn ra thường niên trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về.
Lien hiep Hoi Viet Nam gap mat, chuc Tet cac can bo huu tri
 Lãnh đạo LHHVN khóa VIII chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ hưu trí từng công tác tại cơ quan Trung ương LHHVN qua các thời kì.
Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Thư ký LHHVN Nguyễn Quyết Chiến, đại diện lãnh đạo Thường trực LHHVN đã báo cáo một số thành quả mà LHHVN đã đạt được trong năm qua cũng như phương hướng, nhiệm vụ của LHHVN trong thời gian tới, ông mong muốn các cán bộ hưu trí của LHHVN bằng kinh nghiệm, trí tuệ, tâm huyết của mình, tiếp tục có những đóng góp xác đáng vào sự phát triển của LHHVN, tạo tiền đề để LHHVN ngày càng phát triển…
Lien hiep Hoi Viet Nam gap mat, chuc Tet cac can bo huu tri-Hinh-2
 Tổng Thư ký LHHVN Nguyễn Quyết Chiến báo cáo kết quả công tác của LHHVN trong năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023.
Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí của cơ quan LHHVN qua các thời kỳ rất phấn khởi trước những thành tựu LHHVN đã đạt được trong năm qua, cảm ơn sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo LHHVN. Đây không chỉ là buổi giao lưu, gặp mặt giữa các thế hệ mà còn là dịp để cho các thế hệ cán bộ đã từng công tác và đang công tác tại LHHVN gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác của mình.
Lien hiep Hoi Viet Nam gap mat, chuc Tet cac can bo huu tri-Hinh-3
Trưởng ban Ban Liên lạc cán bộ hưu trí của cơ quan LHHVN Phạm Văn Tân phát biểu. 
Nhiều cán bộ hưu trí từng công tác từ những giai đoạn đầu của LHHVN đã phát biểu bày tỏ xúc động trước những kết quả mà LHHVN đã đạt được trong thời gian qua, các cán bộ hưu trí đã động viên khích lệ toàn thể cán bộ, nhân viên Liên hiệp Hội Việt Nam tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới 2023.
Lien hiep Hoi Viet Nam gap mat, chuc Tet cac can bo huu tri-Hinh-4
 Chủ tịch Phan Xuân DũngPhát biểu chúc mừng các cán bộ hưu trí của cơ quan LHHVN.
Lien hiep Hoi Viet Nam gap mat, chuc Tet cac can bo huu tri-Hinh-5
 Chủ tịch LHHVN Phan Xuân Dũng ân cần thăm hỏi các cán bộ hưu trí từng công tác tại cơ quan Trung ương LHHVN qua các thời kì.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch LHHVN Phan Xuân Dũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các thế hệ lãnh đạo, cán bộ LHHVN qua các thời kỳ, ông nhấn mạnh: Để đạt được những thành quả ngày hôm nay có sự đóng góp, cống hiến của các thế hệ đi trước trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của LHHVN; Ông bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, chia sẻ kinh nghiệm của các đồng chí cán bộ hưu để Liên hiệp Hội Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Chủ tịch Phan Xuân Dũng trân trọng gửi tới các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại LHHVN qua các thời kỳ và gia đình lời chúc mừng năm mới nhân dịp đón Tết cổ truyền – Xuân Qúy Mão 2023.
Theo L.H/ Vusta.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)