Bộ phận nào trên cơ thể kích thích bạn tình nhất?

(Kiến Thức) - Đó là cơ quan sinh dục, đôi môi, tai, phần trong đùi và bả vai.

Nghiên cứu được thực hiện bởi hai trường đại học của Anh và một trường đại học ở Nam Phi được đánh giá là "cuộc khảo sát hệ thống đầu tiên về mức độ gợi tình của các bộ phận cơ thể khác nhau".
Có lẽ kết quả thu được bất ngờ nhất là chân không còn được coi là bộ phận hấp dẫn về mặt giới tính nhất đối với 800 người tham gia trong nghiên cứu này, chủ yếu đến từ nước Anh, và các nước châu Phi cận Sahara.
3/4 số người được hỏi xếp bàn chân vào vị trí ít gợi tình nhất, tương đương với đầu gối. Điều này có thể gây thất vọng cho những người đã đầu tư nhiều thời gian và công sức để phát triển các kỹ thuật mát xa chân hoặc kích thích ngón chân.
 Đôi môi là một trong những bộ phận gợi tình nhất
Trong khi những nghiên cứu trước đây từng cho rằng, trong bộ não, các cảm biến phụ trách bàn chân nằm ngay cạnh những cảm biến quản lý cơ quan sinh dục.
Một ngạc nhiên nữa chính là : "Nhiều người cho rằng, cơ thể phụ nữ có vô số các khu vực nhạy kích thích tình dục, trong khi đàn ông chỉ có một", giáo sư Oliver Turnbull thuộc Trường Tâm lý học, Đại học Bangor, người đứng đầu nghiên cứu, nói.
“Rõ ràng điều này không đúng, bởi các khu vực nhạy cảm này ở cả 2 giới là tương đương nhau”, giáo sư Oliver nhấn mạnh.
Các nhà khoa học cũng ngạc nhiên khi phát hiện "mức độ tương đồng đáng chú ý" giữa việc xếp loại đánh giá của mọi đối tượng nghiên cứu, bất kể tuổi tác, giới tính, khuynh hướng tình dục, chủng tộc hay quốc tịch của họ. Cả đàn ông và phụ nữ đã liệt kê 41 bộ phận cơ thể theo trình tự đánh giá rất giống nhau. Trong đó, bộ phận gợi tình nhất là cơ quan sinh dục, tiếp đó là đôi môi, tai, phần trong đùi và bả vai.
Chỉ có một vài khác biệt lớn về giới tính, chẳng hạn như phụ nữ hiếm khi quan tâm tới phía sau chân, trong khi đàn ông đánh giá bộ phận này quan trọng như đôi tai của họ. So với phụ nữ, bàn tay cũng gợi tình hơn đối với đàn ông.
Nghiên cứu mới phát hiện này đã hoàn toàn đi ngược lại so với những kết quả khoa học trước đó, khi các nhà thần kinh học cho rằng bàn chân là bộ phận hấp dẫn về mặt giới tính nhất.
H.L

Bình luận(0)