Phát hiện cơ sở chuyên sản xuất thịt nai, đà điểu... bằng thịt lợn

Đây là lần thứ 2 cơ sở này bị phát hiện vì hành vi sản xuất thực phẩm giả.

Chiều 2/6, Đội 3, Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường (PC49) Công an TP.HCM đã phát hiện và xử lý một cơ sở chuyên sản xuất thực phẩm giả tại quận Thủ Đức. Đây là lần thứ 2 cơ sở này bị phát hiện vì hành vi sản xuất thực phẩm giả.
Tại thời điểm kiểm tra, các trinh sát của PC49 đã phát hiện cơ sở sản xuất nằm trên đường số 3, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh do bà Lương Thị Thu Thủy làm chủ. Thời điểm bị phát hiện, bà Thủy và nhóm công nhân đang cho nhúng hơn 1 tấn thịt lợn vào huyết để tạo màu đỏ tươi.
Ảnh minh họa. 
Cơ quan Công an đã thu giữ số thịt trên cùng 120kg thịt đà điểu, thịt nai và thịt bò được làm giả từ thịt lợn và đóng gói trong bao bì rất tinh vi để chuẩn bị tung ra thị trường.
Cơ quan điều tra cho biết, cuối tháng 3 vừa qua, cơ sở trên đã bị xử phạt 5 triệu đồng vì hành vi sản xuất thực phẩm giả nhưng vẫn tái phạm.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Mời quý độc giả xem video Thực phẩm bẩn (nguồn VTV):
Theo Công Lý

Bình luận(0)