Các đồ nội thất, vật dụng tại phòng tiệc hoàng gia bên trong cung điện Buckingham đều mang vẻ xa hoa, lộng lẫy. Mỗi bữa tiệc hoàng gia đều mất 10 ngày để chuẩn bị.Để có được một bữa tiệc hoàn chỉnh, ngoài thực phẩm, hoa, trái cây, rượu… còn có những vật dụng cầu kì và đội ngũ phục vụ. Có 76 nhân viên phục vụ trực tiếp từ quản gia cho tới các nhân viên phục vụ sắp xếp các món ăn sao cho đẹp mắt và ngon miệng nhất.Bàn tiệc được thiết kế với màu đỏ của hoa hồng – đây là một truyền thống có từ thời vua George Đệ tứ. Hơn 100 chân nến bằng ngà voi được sử dụng trên bàn tiệc.Phòng tiệc có chiếc ghế bằng vàng dành cho Nữ hoàng Anh và hoàng tử Philip dù cả hai đều không ngồi ở đây.Có tới 6 chiếc cốc bằng pha lê dành cho mỗi thực khách gồm: cốc rượu vang đỏ, vang trắng, rượu vang đỏ Bồ Đào Nha, nước, vang khai vị và vang tráng miệng. 1.014 chính là số ly được sử dụng trong bữa tiệc đăng quang ngôi vị của Nữ hoàng vào năm 1953. Ngoài ra, bàn tiệc còn có tới 1.700 bộ dao kéo cho các vị khách.Thực đơn các món ăn dành cho bữa tiệc trong nhà bếp của cung điện.Những chiếc tạp dề được in biểu trưng của cung điện Buckingham.Những đồ dùng trong gian bếp của cung điện Buckingham được trưng bày do khách tham quan.Du khách còn có thể tham quan các gian hàng trưng bày rượu, các đồ dùng độc đáo khác được nhà bếp sử dụng.
Các đồ nội thất, vật dụng tại phòng tiệc hoàng gia bên trong cung điện Buckingham đều mang vẻ xa hoa, lộng lẫy. Mỗi bữa tiệc hoàng gia đều mất 10 ngày để chuẩn bị.
Để có được một bữa tiệc hoàn chỉnh, ngoài thực phẩm, hoa, trái cây, rượu… còn có những vật dụng cầu kì và đội ngũ phục vụ. Có 76 nhân viên phục vụ trực tiếp từ quản gia cho tới các nhân viên phục vụ sắp xếp các món ăn sao cho đẹp mắt và ngon miệng nhất.
Bàn tiệc được thiết kế với màu đỏ của hoa hồng – đây là một truyền thống có từ thời vua George Đệ tứ. Hơn 100 chân nến bằng ngà voi được sử dụng trên bàn tiệc.
Phòng tiệc có chiếc ghế bằng vàng dành cho Nữ hoàng Anh và hoàng tử Philip dù cả hai đều không ngồi ở đây.
Có tới 6 chiếc cốc bằng pha lê dành cho mỗi thực khách gồm: cốc rượu vang đỏ, vang trắng, rượu vang đỏ Bồ Đào Nha, nước, vang khai vị và vang tráng miệng. 1.014 chính là số ly được sử dụng trong bữa tiệc đăng quang ngôi vị của Nữ hoàng vào năm 1953. Ngoài ra, bàn tiệc còn có tới 1.700 bộ dao kéo cho các vị khách.
Thực đơn các món ăn dành cho bữa tiệc trong nhà bếp của cung điện.
Những chiếc tạp dề được in biểu trưng của cung điện Buckingham.
Những đồ dùng trong gian bếp của cung điện Buckingham được trưng bày do khách tham quan.
Du khách còn có thể tham quan các gian hàng trưng bày rượu, các đồ dùng độc đáo khác được nhà bếp sử dụng.