Nhà hàng để nhân viên mặc bikini rót bia bị đình chỉ

Nhà hàng cho nhân viên mặc bikini rót bia cho khách trên đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy (Hà Nội) sẽ bị đình chỉ hoạt động kinh doanh.

Ngày 14/5, bà Trần Hải Yến, Phó chủ tịch UBND phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đơn vị này sẽ đình chỉ hoạt động kinh doanh nhà hàng lẩu bò T.B. trên đường Trần Thái Tông vì có hàng loạt sai phạm.
Trước đó, trên nhiều diễn đàn mạng xôn xao sự việc nhà hàng cho nhân viên mặc bikini rót bia, bưng bê đồ ăn cho khách. Lãnh đạo phường Yên Hòa cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, phường Yên Hòa đã kết hợp với đoàn Thanh tra quận Cầu Giấy và Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội xuống kiểm tra.
Nha hang de nhan vien mac bikini rot bia bi dinh chi
Nhân viên mặc bikini phục vụ bia cho khách tại nhà hàng T.B.
Qua công tác kiểm tra, cơ quan thanh tra Sở Văn Hóa Thể thao Hà Nội xác định nhà hàng này đã vi phạm quảng cáo có nội dung trái với truyền thống lịch sử văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam, để nhân viên mặc bikini tiếp thị và phục vụ bia trong nhà hàng. Tuy nhiên, nhà hàng đã không ký vào biên bản làm việc. Mặc dù vậy, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội vẫn ra quyết định phạt nhà hàng trên 40 triệu đồng.
“Qua công tác kiểm tra chủ nhà hàng trên không xuất trình được giấy tờ đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, mở nhà hàng trên đất dự án nên chúng tôi sẽ kiên quyết xử lý”. - bà Yến khẳng định.
Về vấn đề không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bà Yến cho biết, phường đã lập biên bản xử phạt hành chính. Chủ tịch phường đã chỉ đạo phối hợp cùng với bên điện lực thực hiện việc cắt điện nhà hàng trên. Đồng thời sẽ đình chỉ hoạt động kinh doanh của nhà hàng này theo quy định.
Sáng cùng ngày, tại quán lẩu bò T.B, nhân viên quán vẫn đang lau dọn để chuẩn bị đón khách. Trao đổi với phóng viên, anh Vũ Bảo Lâm – quản lý nhà hàng lại thông tin sự việc những nữ nhân viên mặc bikini hoàn toàn khác so với thông tin cung cấp trước đó. Trước đó, sáng 10/5 anh Lâm cho biết, nhân sự kiện tri ân khách hàng hãng bia Sài Gòn đã mời các nữ PG đến rót bia cho khách rồi mặc bikini nhưng hôm nay (14/5), theo anh Lâm cho biết, các cô gái mặc mát mẻ trên là những hoạt náo viên một nhân viên của cửa hàng mời tới. Và trong lúc cá cược với khách các cô gái thua nên đã tự lột đồ của mình nhưng sau đó nhà hàng đã nhắc nhở những cô gái này.
Theo Kinh tế và Đô thị

Bình luận(0)