Thêm một nạn nhân chết khi đang sạc pin iPhone

Evgenia Sviridenko, 24 tuổi, người Nga được phát hiện đã chết khi cô đang sạc pin cho iPhone lúc tắm.

Yaroslav Dubinina, 23 tuổi, sống cùng căn hộ với Evgenia ở Moscow cho biết: “Tôi phát hiện cô ấy ở trong nhà vệ sinh lâu mà không ra liền mở cửa và thấy cô ấy nổi trên mặt nước với cơ thể nhợt nhạt”.
“Tôi thấy điện thoại cô đang được sạc ở phía cuối bồn tắm, và thi thể cô vẫn còn run rẩy vì sốc”, cô Yaroslav nói thêm.
Them mot nan nhan chet khi dang sac pin iPhone

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra lý do tại sao bộ sạc gây nên cái chết, và cũng không tiết lộ rằng liệu bộ sạc này có phải là một sản phẩm được cấp phép bởi Apple hay không.
Trước Evgenia, một cô gái 16 tuổi khác sống ở Cộng hòa Bashkorstan trực thuộc Nga cũng đã chết sau khi phát hiện điện thoại cô được sạc lúc cô đang tắm.
Trong tháng 8 năm ngoái, các phương tiện truyền thông tại Trung Quốc đưa tin một sinh viên nước này có tên Wu Weyuan (18 tuổi) sống ở Korla đã bị giật khi đang sạc pin cho iPhone 4S bởi một bộ sạc không được xác nhận. Wu được phát hiện đã chết bởi chị gái sau khi cô này đi làm trở về nhà.
Vào tháng 10, ông Phillip Lechter đang trên đường đến trường Đại học Arizona (Mỹ) tuyên bố chiếc iPhone 6 bị cong khi đang nằm trong túi và bốc cháy gây bỏng.
Apple trước đó đã ban hành cảnh báo trên trang web của mình về việc sử dụng một bộ sạc pin không được xác nhận bởi công ty.

Ngắm đồ công nghệ “khủng” trong triển lãm Samsung Forum 2015 (2)

(Kiến Thức) - Samsung là hãng công nghệ có danh mục sản phẩm rất rộng, từ thiết bị cá nhân đến gia dụng, thiết bị văn phòng, y tế, giải pháp giáo dục… 

Ngam do cong nghe

Thiết kế lạ mắt của bộ loa này thu hút nhiều sự quan tâm của báo giới. 

Ngắm đồ công nghệ “khủng” trong triển lãm Samsung Forum 2015 (1)

(Kiến Thức) - Triển lãm Samsung Forum 2015 được tổ chức hôm nay, ngày 12/2/2015 tại Bangkok – Thailand. Tại đây, Samsung trình làng những thiết bị mới nhất, công nghệ tối tân nhất.

Ngam do cong nghe

Không gian diễn ra sự kiện Samsung Forum 2015.

Samsung hé lộ về tivi dành riêng cho thị trường VN

(Kiến Thức) - Cách đây vài năm, chiếc TV LCD được ưa chuộng nhất có kích thước chỉ 32”. Bây giờ, công nghệ LCD/LED ngày càng rẻ và tiêu chuẩn được nâng lên 40”. 

Mới đây thôi, chiếc TV LCD bán chạy nhất và được coi là thích hợp cho các phòng khách gia đình có kích thước 32”. 

Câu chuyện có vẻ sắp được thay đổi khi trong triển lãm hàng công nghệ và gia dụng của Samsung vừa được tổ chức ngày 12/2/15, đại diện hãng úp mở về một chiếc TV có kích thước 43” dành riêng cho thị trường Việt Nam sắp được tung ra để mọi người có thể trải nghiệm tốt hơn trên một sản phẩm có giá cả cạnh tranh nhưng lại lớn hơn 3 inch đường chéo. Tính đến thời điểm hiện nay, trên thị trường không có kích thước 43”, vì vậy chiếc TV này thuộc loại lớn nhất trong phân khúc 40-42” và Samsung là hãng đầu tiên ra mắt TV có kích thước này.

Đọc nhiều nhất

Tin mới