Thanh niên “quan hệ với ngựa” vượt ngục nhưng không thành công

Mới thoát ra ngoài được 26 phút, thanh niên với tội danh "quan hệ với ngựa" đã bị cảnh sát bao vây tóm gọn và tống trở lại vào tù. 

Tên tù nhân Jonah Barrett-Lesko, 25 tuổi đã bị cảnh sát tóm gọn khi đang cố gắng vượt ngục khỏi nhà tù hạt La Plata, Colorado, Mỹ. Tên này được cho là đã trèo qua một bức tường trước khi lao xuống sông Animas ở Durango gần đó để cố gắng trốn thoát.

Cảnh sát phát hiện tên tù nhân mất tích khi họ nhận được cuộc gọi từ người dân địa phương về việc một người đàn ông mặc quần áo nhà tù đang chạy trên đường. Hắn ta đã bị bắt bởi Cảnh sát trưởng Durango Bob Brammer khi ông đang tình cờ lái xe tuần tra trong khu vực.

Thanh nien “quan he voi ngua” vuot nguc nhung khong thanh cong
 Chân dung tên tội phạm bị tố trộm cắp và "quan hệ với ngựa". Ảnh: Mirror

Vào thời điểm bị bắt, Barrett-Lesko đã cởi bỏ chiếc áo tù mà hắn cảm thấy “có vấn đề” để cố gắng lội qua sông chỉ trong chiếc quần của mình. Điều này đã thu hút sự chú ý và nghi ngờ của cảnh sát Brammer. Ông nhảy xuống sông để truy đuổi hắn, cùng lúc lực lượng cảnh sát đến kịp thời bao vây và tóm gọn tên tù nhân.

Trả lời truyền thông, Trung úy Pat Downs Downs cho biết, khi bị bắt tên tù nhân số nhọ này mới vượt ngục được 26 phút và đi được khoảng 1,6km. “Có một đoạn video được ghi lại cho thấy hắn ta trèo qua tường trước khi đến khu vực sông”, ông nói thêm.

Thanh nien “quan he voi ngua” vuot nguc nhung khong thanh cong-Hinh-2
 Tên tù nhân bị tóm gọn khi đang lội qua sông chạy trốn. Ảnh: durangoherald

Jonah Barrett-Lesko bị bắt vào tháng 6 vừa qua vì tình nghi “quan hệ” với một con ngựa tại Khu hội chợ hạt La Plata, nhưng sau đó được tại ngoại. Trong thời gian đó, tên này lại bị tống giam vì nghi ngờ ăn cắp 6 chiếc xe đạp với tổng trị giá 13.000 đô la Mỹ, đột nhập vào một chiếc ô tô đang đỗ trên đường và trộm đồ.

Thanh niên “quan hệ với ngựa” đã thừa nhận tội danh trộm cắp vào ngày 13/8 và phải đối mặt với 5 năm tù giam. Thế nhưng trong khi tại ngoại chờ tuyên án, hắn lại bị tố trộm xe cơ giới và giờ đây là tội vượt ngục.
Mộc Nhiên (theo Mirror)

>> xem thêm

Bình luận(0)