Phẫn nộ, cô giáo mầm non trói chân tay và bạo hành trẻ

Bức ảnh 3 đứa trẻ ở Malaysia bị cô giáo mầm non trói chặt, bắt nằm lăn lóc trên sàn nhà đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Ngay sau khi hình ảnh 3 đứa trẻ đáng thương bị trói chặt bằng vải, nằm lăn lóc trên sàn nhà trong trường mẫu giáo ở Malaysia xuất hiện trên facebook, nó đã làm dấy lên sự lo ngại của các bậc phụ huynh về sự an toàn của con em mình, khi được gửi tại các trường mẫu giáo ở nước này. Hình ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt, nhận những phản hồi vô cùng lo lắng và căm phẫn trước sự vô nhân đạo của những kẻ được cho là “mẹ hiền thứ hai” của 3 đứa trẻ trên.'
Phan no, co giao mam non troi chan tay va bao hanh tre
Những đứa trẻ bị trói chặt chân tay, bịt kín miệng và nằm lăn lóc trên sàn nhà. 
Người dân địa phương đã ghi lại được hình ảnh này tại trường mẫu giáo Bangi ở Selangor, Malaysia và gửi đến công an địa phương. Ngay sau khi nhận được thông tin, 3 đứa trẻ ngay lập tức được đưa đi kiểm tra ở bệnh viện.
Theo ông Othman Nanyan, trưởng công an quận Kajang cho biết, 4 phụ nữ đã bị bắt giữ sau khi bị cáo buộc là lạm dụng và bạo hành trẻ nhỏ ở trường mẫu giáo này. Một trong các nghi phạm được xác định là quản lý 46 tuổi của trường mẫu giáo, nơi sự việc xảy ra. Người này đã bị bắt giữ tại một căn hộ ở Bandar Baru Bangi vào thứ Sáu (20/1).
Vụ việc bạo hành trẻ nhỏ đang được tiếp tục điều tra và những kẻ có liên quan sẽ bị trừng phạt theo Bộ luật trẻ em năm 2001 của pháp luật nước Malaysia.
Cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ của mình: “Thật dã man! Thật không thể ngờ người ta có thể làm điều nhẫn tâm đến như vậy đối với những đứa trẻ. Ồn ào và hiếu động là đặc quyền của những đứa trẻ. Trong khi trông coi chúng là trách nhiệm của những người làm nghề giữ trẻ. Vậy mà những người này đã nhẫn tâm trói chặt và bạo hành chúng đến như vậy. Thật không thể tha thứ được.”
Theo Linh Trang/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)