Nhóm 5 người đàn ông cắt phăng mũi bé gái vì bắt cóc hụt

Một nhóm đàn ông cắt mũi một bé gái sau khi bắt cóc em bất thành từ TP Gurugram - Ấn Độ hôm 29/12.

Đài NDTV dẫn lời cảnh sát cho biết 5 người đàn ông, bao gồm Gaurav Yadav, Aakash Yadav, Satish Yadav, Monu Yadav và Leelu Yadav xông vào nhà bé gái Poonam Kumari ở ngôi làng Chakkarpur, định bắt cóc em.
Anh trai của nạn nhân sau đó chống trả khiến bọn chúng không thể kéo bé gái ra ngoài. Những tên này thấy vậy liền đánh các thành viên trong gia đình rồi hai tên trong số chúng cắt mũi bé gái.
Đơn khiến nại mà anh trai của bé gái, Diveen Dayal, gửi lên cảnh sát có đoạn viết rằng các nghi phạm là những đối tượng sừng sỏ tại địa phương, hay hành hung người khác.
Nhom 5 nguoi dan ong cat phang mui be gai vi bat coc hut
 Cảnh sát Ấn Độ. Ảnh: Ummid
Lúc bọn chúng xông vào nhà, khoảng 20 tên khác đứng bên ngoài đe dọa hàng xóm không được can thiệp. Vụ việc xảy ra trong vòng 10 phút.
Sĩ quan cảnh sát Arvind Kumar cho biết họ đã nhận được đơn khiếu nại và sẽ bắt giữ những kẻ liên quan. Chưa rõ lý do bọn chúng bắt cóc bé gái.
Trong một diễn biến khác, 11 người bị cáo buộc bắt cóc, cưỡng hiếp và tra tấn ở TP Mumbai - Ấn Độ, trang Republic World đưa tin hôm 30/12.
Vụ việc kinh hoàng xảy ra ở huyện Palghar, bang Maharashtra. Nạn nhân là một phụ nữ 21 tuổi, bị bắt cóc, cưỡng hiếp và tra tấn hơn một năm. Cô thậm chí còn bị buộc phải ký tên để chứng minh mình đã kết hôn với một trong các bị cáo. Trong thời gian bị cầm giữ, nạn nhân bị cưỡng hiếp nhiều lần dẫn đến sinh hạ một bé gái.
Theo cảnh sát, chưa có nghi phạm nào bị bắt và cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành
Theo NDTV

>> xem thêm

Bình luận(0)