Lộ diện cô cháu gái xinh đẹp của công nương Diana

Kitty Spencer, 28 tuổi, vừa nổi tiếng vừa xinh đẹp lại mang mác cháu gái công nương Diana nên cô càng được yêu mến. Tuy nhiên, mới đây người đẹp bị bắt gặp đang hẹn hò với người đàn ông đáng tuổi bố.

Mới đây, tiểu thư Kitty Spencer đã gây chú ý khi rời khách sạn The Mark thuộc khu Upper East Side ở thành phố New York và ngay sau lưng là bạn trai 60 tuổi - đại gia Michel Lewis, ông chủ chuỗi thời trang đường phố Whistles. Kitty là con gái đầu của Bá tước Charles Spencer - em trai ruột công nương quá cố Diana.
Lo dien co chau gai xinh dep cua cong nuong Diana
Spencer gây ấn tượng đặc biệt khi xuất hiện tại đám cưới anh họ, hoàng tử Harry vào tháng 5/2018. 
Trước khi hẹn hò với ông trùm thời trang Lewis, cô cháu gái của công nương Diana từng có 4 năm hẹn hò với ông trùm bất động sản Niccolo Barattieri di San Pietro, 48 tuổi. Sau khi chia tay ông này năm 2017, Kitty yêu Liz Hurley, 53 tuổi. Bạn trai mới của Kitty, ông Lewis, lớn hơn bố cô 6 tuổi.
Về xuất thân, tiểu thư Kitty Spencer là con gái lớn nhất của Charles Spencer và Victoria Aitken. Công nương Diana chính là cô ruột của Kitty. Mẹ cô – Victoria Aitken là một cựu người mẫu của nước Anh. Chính vì lẽ đó, Kitty đã theo nghiệp người mẫu và đang hoạt động một cách chuyên nghiệp. Cô từng góp mặt trong một số chiến dịch của thương hiệu cao cấp Dolce & Gabbana.
Lo dien co chau gai xinh dep cua cong nuong Diana-Hinh-2
Kitty Spencer bị phát hiện qua lại với ông Lewis từ tháng 8 năm ngoái. 
Trước khi trở thành người mẫu, Kitty từng theo học ngành tâm lý, chính trị và văn học Anh tại Đại học Cape Town, Nam Phi. Sau đó, cô nhận bằng cao học về ngành quản lý các thương hiệu cao cấp tại trường Regent’s University London. Ngoài ra, Lady Kitty Spencer tham gia rất nhiều chương trình thiện nguyện. Năm 2016, cô trở thành đại sứ của Centrepoint, hội từ thiện giúp đỡ người vô gia cư của nước Anh. Hoàng tử William và Công nương Diana cũng từng hoạt động tại Centrepoint.
Cuộc sống của Kitty khiến nhiều người phụ nữ mong muốn. Người đẹp được xem là cô cháu gái nổi loạn khi thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc sang chảnh, ăn chơi tại London. Cô thoải mái thể hiện cá tính trong cuộc sống nhung lụa.
Theo Đỗ Quyên/Giadinh.net

>> xem thêm

Bình luận(0)