Cụ ông 80 tuổi nhẫn tâm giết vợ chỉ vì bị từ chối ân ái

Sau 40 năm chung sống, cuộc hôn nhân của cụ ông 80 tuổi đã kết thúc sau khi ông nhẫn tâm ra tay giết vợ của mình chỉ vì bị bà... từ chối ân ái.

Sự việc kinh hoàng xảy ra tại một gia đình ở Indonesia. Cụ thể là cụ ông 80 tuổi tên Andi Soto đã giết chết người vợ 60 tuổi của mình sau khi bị bà từ chối đề nghị được "gần gũi".
Nguyên nhân dẫn đến thảm kịch này khiến không ít người cảm thấy sợ hãi, thậm chí có những người còn thấy ghê tởm thủ phạm.
Chỉ vì không được "quan hệ" như mong muốn, cụ Andi Soto đã tự tay kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 40 năm của mình.
Cảnh sát trưởng Abdul Rahim cung cấp thêm một số thông tin rằng: "Vụ việc nghiêm trọng này xảy ra lúc rạng sáng.
Theo lời thú nhận của ông Soto, nạn nhân đã từ chối làm "chuyện ấy" với chồng, điều đó khiến ông vô cùng tức giận và không kiểm soát được hành động của mình.
Cuối cùng, ông Soto đã dùng một con dao rựa chém vào cổ vợ của mình và khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ".
Cu ong 80 tuoi nhan tam giet vo chi vi bi tu choi an ai
Ông Soto đã dùng 1 con dao rựa để giết vợ. (Ảnh minh họa) 
Theo thông tin điều tra của cảnh sát, 2 tháng trước hai vợ chồng ông Andi Soto đã ly dị và gần đây đã tái hợp lại. Tuy nhiên thời gian quay trở lại chưa được bao lâu thì bi kịch đã xảy ra.
Được biết, trước khi vụ án xảy ra, cụ ông Andi Soto đã đi cầu nguyện trong khi vợ vẫn ngủ. Không lâu sau đó, ông Soto cầu nguyện xong và đúng lúc ấy vợ của ông tỉnh giấc.
Thấy vậy, không e dè tuổi tác đã cao, ông Soto vẫn nhiệt tình đề nghị cùng vợ làm "chuyện ấy".
Thế nhưng cụ bà 60 tuổi đã từ chối lời đề nghị của chồng và không ai ngờ được rằng lời từ chối ấy đã khiến bà chết thảm dưới tay người chồng "đầu gối tay ấp" với mình suốt 40 năm.
Để hiểu rõ hơn về động cơ gây án của cụ ông Andi Soto, cảnh sát và chính quyền địa phương sẽ đưa ông đi kiểm tra sức khỏe tâm thần.
Trong khi đó, con trai của ông Soto cho biết bố mình đã từng nằm điều trị tại bệnh viện vì mắc chứng ảo giác và gây tổn hại cho người khác. Ngay cả các thành viên khác trong gia đình cũng cảm thấy sợ hãi khi ở gần ông Soto.
Tuy nhiên, người con trai lại khẳng định rằng gần đây tình trạng sức khỏe và tinh thần của ông Soto rất ổn định, mọi hành động đều bình thường.
Ông Soto đã bị buộc tội theo Điều 44 của Luật Bạo hành gia đình Indonesia. Theo điều luật này, rất có thể ông sẽ phải lính án 15 năm tù giam.
Theo Thanh Loan/Báo Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)