Cô giáo quan hệ tình dục với 3 nam sinh sau lưng chồng

Một giáo viên trường cấp 3 có nguy cơ đối mặt với một án tù dài sau khi cô bị cáo buộc có quan hệ tình dục với 3 nam sinh.

Janet Kaye Barnes, 44 tuổi, xuất hiện trước một bồi thẩm đoàn tại Oklahoma, Mỹ với những lời buộc tội chính thức vào thứ Sáu tuần này.
Co giao quan he tinh duc voi 3 nam sinh sau lung chong
Cô giáo Janet Kaye Barnes, 44 tuổi. 
Cô là một cựu giáo viên của trường trung học Pocola, mặc dù đã kết hôn nhưng cô đã bị cáo buộc hành động lạm dụng, xâm hại tình dục với 2 học sinh khi làm việc tại trường và bị buộc tội hiếp dâm với một học sinh khác.
Các viên chức của quận LeFlore không tiết lộ thêm thông tin nào về những học sinh này.
Trường trung học Pocola sau đó xác nhận Barnes không còn làm việc tại trường nữa. Nhưng tài liệu của tòa án cho thấy các hành vi phạm tội đã xảy ra giữa tháng 1/2014 và tháng 11/2016. Barnes phải đối mặt với tối đa 15 năm nếu cô bị kết tội hiếp dâm cấp độ hai và ngồi tù 10 năm nếu cô bị kết vào tội lạm dụng tình dục.
Ngày xét xử của vụ án dành cho cựu giáo viên này hiện tại chưa được xác định.
Barnes là giáo viên mới nhất bị đưa ra tòa vì những cáo buộc liên quan đến tình dục với học sinh ở Mỹ.
Không lâu sau vụ án Wangoner, một trợ giảng dạy học cùng một thiếu niên với kế hoạch giáo dục chuyên biệt của mình tại trường trung học Graham Kapowsin, bang Washington. Cô bị một nhân viên bắt gặp khi đang cưỡng hôn người học sinh đó.
Theo Xuân Huy/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)