Bé gái 12 tuổi bị túm tóc, cưỡng hôn trong quán Internet

Nhân lúc không có ai để ý, gã đàn ông đã túm tóc bé gái lôi ra phía sau để cưỡng hôn.
 

Sự việc xảy ra hôm 19/8 tại một quán cà phê Internet ở thành phố Caloocan, Philippines.
Theo đoạn CCTV trong quán ghi lại, khi bé gái 12 tuổi đang ngồi chơi cùng vài người bạn bè trong quán, một gã biến thái đứng cạnh đó đã nhìn ngó xung quanh trước khi túm tóc bé gái, kéo đầu em ra sau để cưỡng hôn bé.
Khi bị người lạ cưỡng hôn, bé gái nhanh chóng đẩy gã biến thái ra. Ngay sau đó, kẻ tấn công đã nhanh chóng bỏ chạy. Cô bé lúc này run rẩy và bật khóc do bị cưỡng hôn bất ngờ.
Be gai 12 tuoi bi tum toc, cuong hon trong quan Internet
Sự việc bé gái 12 tuổi bị cưỡng hôn trong quán Internet khiến nhiều người phẫn nộ. 
Lúc mẹ nạn nhân tới nơi và xem lại đoạn camera giám sát, cô lập tức báo với cảnh sát và cầu xin mọi người bắt được gã đàn ông đó.
Người mẹ nói: “Con gái tôi đang chờ dì của nó in tài liệu trong quán thì một gã thanh niên bước và. Mọi người không hề để ý đến hắn vì nghĩ anh ta cũng chỉ là một khách hàng. Hắn ta cưỡng hôn con gái tôi.
Em gái tôi sau đó cũng lập tức đuổi theo và hô hoán lên, nhờ mọi người giúp đỡ."
Ngoài thông báo cho cảnh sát, gia đình nạn nhân cũng báo cáo vụ việc lên hội đồng thành phố và cơ quan này đã tổ chức truy tìm người liên quan.
Joel Bacolod, lãnh đạo hội đồng thành phố, cho biết: “Chúng tôi đã phát các tờ rơi có in hình gã biến thái và số điện thoại để người dân có thể trực tiếp liên lạc, cung cấp thông tin".
Về phía cảnh sát, họ nói rằng đến nay họ vẫn chưa điều tra ra danh tính của kẻ biến thái.
Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)