Đại sứ Anh gửi lời cảm ơn chân thành đến Việt Nam

Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward mới đây gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả y bác sĩ và cơ quan chính phủ Việt Nam vì đã hỗ trợ các công dân, du khách Anh trong nỗ lực chống dịch Covid-19.

Trong đoạn clip tiếng Việt được Đại sứ quán Anh tại Việt Nam đăng tải, Đại sứ Gareth Ward đã cảm ơn tất cả y bác sĩ và các cơ quan chính phủ Việt Nam vì đã hỗ trợ công dân, du khách Anh trong nỗ lực chống dịch Covid-19.

Mời độc giả xem video: Đại sứ Anh cảm ơn Việt Nam (Nguồn video: Đại sứ quán Anh tại Việt Nam/VTV24)

"Trong vài tuần qua, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều du khách người Anh trong quá trình Việt Nam thực hiện các biện pháp kiểm soát dịch mới. Ngăn chặn sự lây lan của virus corona là nhiệm vụ hàng đầu của Việt Nam tại thời điểm này.
Tôi mong muốn được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả y bác sĩ và các cơ quan chính phủ Việt Nam vì đã giúp chúng tôi hỗ trợ các công dân Anh trong thời gian qua. Rất nhiều du khách Anh đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Việt Nam".
Đại sứ Anh cũng khẳng định sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Việt Nam, làm tất cả những gì có thể để chống lại virus corona và hỗ trợ những người cần giúp đỡ trong thời điểm khó khăn này".
Tính đến sáng 17/3, Việt Nam ghi nhận 61 trường hợp nhiễm virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) với 16 trường hợp đã hồi phục. Trong số 45 người đang được điều trị có 13 người mang quốc tịch Anh.
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)