Phẫn nộ nữ sinh cầm dao đuổi chém nhau trước cổng trường

(Kiến Thức) - Vụ nữ sinh cầm dao đuổi chém nhau trước cổng trường, đánh người can ngăn tạo ra những hình ảnh kinh hoàng khiến dư luận bàng hoàng, phẫn nộ.

 Sáng ngày 12/9, đoạn clip ghi lại một vụ ẩu đả, đánh nhau kinh hoàng trước cổng trường THPT Ninh Giang, huyện Ninh Giang - Hải Dương được lan truyền và khiến dư luận xôn xao. Đoạn clip được người dân xung quanh ghi lại trong đó một nữ sinh cầm dao đuổi chém nhau với hai nữ sinh khác đi xe đạp điện. May mắn được người dân xung quanh can ngăn nên cô gái ấy chưa làm điều gì dại dột. Hai nữ sinh đi xe đạp điện dường như không chút sợ hãi, vòng xe quay lại định tiếp tục đánh nhau với cô gái cầm dao. Mặc cho mọi sự cố gắng khuyên bảo của mọi người, hai nữ sinh này vẫn văng tục và còn định đánh lại người phụ nữ cố ý bênh vực cô gái kia.
Phan no nu sinh cam dao duoi chem nhau truoc cong truong
Đoạn video ghi lại cảnh nữ sinh lớp 11 cầm dao đuổi chém bạn nhanh chóng được dân mạng chia sẻ và dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. 
Sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút được hơn 5 nghìn lượt thích và rất nhiều bình luận từ phía dân mạng. Đa phần mọi người lên án gay gắt hành động đánh nhau của 3 nữ sinh trên, bên cạnh đó nhiều tài khoản cũng tỏ ra bất bình trước cảnh một nữ sinh lên tiếng mắng chửi và có ý định đánh lại cả người lớn. Nhiều người cũng hi vọng sự việc sẽ được cha mẹ các em lưu tâm và có phương pháp dạy dỗ con cái họ đúng đắn hơn, tránh để xảy ra những tình trạng tương tự.
 Hiện Hiệu trưởng của trường nơi 3 nữ sinh theo học đã xác nhận sự việc và có các biện pháp xử lý kịp thời. Sự việc khép lại không có thương tích nghiêm trọng xảy ra nhưng nhiều người cũng không khỏi bàng hoàng và hoang mang trước thực trạng bạo lực học đường đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây.
Tâm An

Bình luận(0)