Lộ tin thí sinh Hoa khôi Áo dài là người của BTC

(Kiến Thức) - Thí sinh Lê Thị Hà Chiêu trong top 18 gương mặt được vào "Lâu đài sắc đẹp" của Hoa khôi Áo dài thực tế là người do BTC "cài cắm".

Thông tin mới mới được Ban tổ chức (BTC) hé lộ không khỏi khiến nhiều người bất ngờ. Theo BTC, Lê Thị Hà Chiêu chỉ là một thí sinh “diễn viên” được đưa vào để tạo thêm tình huống và thử thách khả năng ứng xử của các thí sinh. Hà Chiêu sẽ không có mã bình chọn và không bị loại cho đến đêm chung kết của cuộc thi. Tuy nhiên, cô vẫn tham gia vào tất cả các phần thi như một thí sinh.
 Lê Thị Hà Chiêu. (Ảnh: Ân Nguyễn)
Như vậy, ngôi vị Hoa khôi Áo dài 2014 và cuộc đua giành xuất tham dự Hoa hậu Thế giới chỉ dành cho 17 ứng viên còn lại. Toàn bộ các thí sinh này sẽ không được biết về “thân phận” của Hà Chiêu. 
Việc đưa một thí sinh là “người của Ban Tổ chức” vào chương trình là ý tưởng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với sự đồng ý của Cục Nghệ thuật biểu diễn, nhằm tăng thêm sức hấp dẫn cho chương trình. 
 Hà Chiêu thực tế là người của BTC. (Ảnh: Ân Nguyễn)
Sự góp mặt của một thí sinh “ảo” như Hà Chiêu được xem là tiền lệ chưa từng có ở các cuộc thi sắc đẹp lẫn các chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam. Đây hứa hẹn là một điểm nhấn để tạo nên nhiều tình huống kịch tính và hấp dẫn cho cuộc thi, đồng thời giúp khán giả có thể theo dõi và có cái nhìn cận cảnh hơn về cá tính của mỗi thí sinh.
"Hà Chiêu cũng sẽ là một cái tên để “đồng hành” cùng Ban giám khảo, cô ấy sẽ là người quan sát và đánh giá các thí sinh từ bên trong, để giúp các giám khảo hiểu hơn và đánh giá chính xác hơn về từng thí sinh” - đạo diễn Quang Dũng chia sẻ.
 Các thí sinh khám phá "Lâu đài sắc đẹp". (Ảnh: Ân Nguyễn)
Bản thân Hà Chiêu cũng hào hứng với vai trò đặc biệt tại cuộc thi: “Tôi nghĩ đây cũng là một cơ hội của mình, nếu các thí sinh khác tham dự với vai trò thí sinh thì tôi ở đây cũng giống như một diễn viên hoàn thành vai diễn của mình. 
Mặt khác thì ở trong Lâu đài sắc đẹp này tôi cũng sẽ được gặp gỡ, tiếp xúc và học hỏi từ các chuyên gia, trải nghiệm một quy trình đào tạo bài bản và dĩ nhiên cũng học được rất nhiều điều từ các thí sinh khác, đó là lý do mà tôi nhận lời tham gia chương trình”.
Nguyệt Cát

Bình luận(3)

Minh Hiền

Hoàng Lê Liên

Giật tit thật tốt đọc bài mới vỡ lẽ là kế hoạch dàn dựng chương trình của ban tổ chức thôi

Minh Hiền

Hương nguyễn

BTC bảo không tiết lộ thân phận của Hà chiêu nhưng bài báo này đã tiết lộ thân phận rồi, thế thì mất đi hộ nóng của chương trình.

Minh Hiền

Ly Ly

Cuộc chơi nào cũng có ng của BTC mà, các chương trình trò chơi bây giờ toàn bị mua kết quả hay dàn xếp kết quả trước rồi xem khá nhàm và chán