![]() |
| Hà Nội có 3 cac mắc COVID-19 mới. Ảnh: Nhân dân |
![]() |
![]() |
| Hà Nội có 3 cac mắc COVID-19 mới. Ảnh: Nhân dân |
![]() |
Có những người đàn ông ích kỷ tới mức tàn nhẫn, đã một lần gây tổn thương cho người phụ nữ bên cạnh, sau khi đường ai nấy đi vẫn chưa chịu "buông tha" đối phương. Vào lúc cuộc sống hiện tại chẳng được như ý, họ lại muốn về bên vợ cũ để tìm sự bình yên, an ủi.
An (32 tuổi) chia sẻ cô và Chính ly hôn vì anh ngoại tình sau 6 năm chung sống. "Ngày hôm đó, chồng về nhà quỳ sụp dưới chân tôi, khóc lóc thú nhận người phụ nữ đó đã mang thai. Giữa họ chỉ là một đêm tình đôi bên cùng vui vẻ, anh chưa bao giờ có ý nghĩ bỏ vợ con, ai ngờ lại thành nông nỗi ấy...", An nói.
- Tính đến 18h ngày 24/01: Việt Nam có tổng cộng 693 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25/7 đến nay: 553 ca.
- Tính từ 18h ngày 23/01 đến 18h ngày 24/01: 0 ca mắc mới.
Ngược lại, chồng tôi sống với sự bay bổng, lúc nào tâm hồn cũng "treo ngược lên cành cây". Tất nhiên anh vẫn đi làm kiếm tiền nuôi gia đình và là trụ cột chính trong cái nhà này. Nhưng ngoài giờ công sở, chồng tôi có rất nhiều thú vui quá đà. Nếu chỉ dừng lại ở mức độ đam mê nhẹ nhàng thôi thì không sao, đằng này chồng tôi như một kẻ cuồng dại vì những thứ đó.
Nếu ngày xưa không phải vì yêu, có lẽ chẳng bao giờ tôi nghĩ mình sẽ lấy người đàn ông như vậy.
Chồng tôi có 3 thú vui làm tôi thấy phiền vô cùng. Một là mê đồng hồ. Anh có hẳn một tủ chuyên trưng bày rất nhiều loại đồng hồ xịn. Đó cũng chính là thế giới bất khả xâm phạm của anh. Từng có lần tôi nói đùa "Bây giờ bán hết chỗ đồng hồ này chắc được giá phết nhỉ?" thì chồng đã gắt lên và nói tôi vô duyên. Từ đó đến giờ tôi không động chạm gì vào khu vực ấy của anh.
Thú vui thứ hai của chồng tôi là mê chơi tennis. Thể thao thì tốt cho sức khỏe song đây lại là một bộ môn đắt đỏ. Chồng tôi bảo phải chơi những môn như thế này mới có động lực kiếm tiền. Từ ngày lấy nhau, tôi nói thẳng, anh ấy chơi tennis bao lâu cũng được miễn đừng để ảnh hưởng tới tiền đưa vợ hàng tháng. May sao chồng tôi chơi thể thao nên cơ thể cũng rắn chắc, quyến rũ.
Thú vui cuối cùng chính là điều tôi ức chế nhất: Nuôi cá. Anh ấy có tới 2 bể cá trong nhà, một to một nhỏ. Bể to thì không nói vì nó cố định ở một góc tường. Nhưng với bể nhỏ, chồng tôi như dành toàn bộ tâm huyết vào đây. Nếu anh ấy sạch sẽ, giữ vệ sinh chung chẳng sao cả. Đằng này, chồng tôi rất bừa bộn, mà người phải dọn dẹp luôn luôn là tôi. Dăm bữa nửa tháng, khi cá trong bể nhỏ chết, chồng tôi lại mua cá mới về, làm nước bắn tung tóe khắp sàn. Sàn nhà bằng gỗ, tôi thấy không nên nuôi cá. Chưa kể mùi rất tanh. Hiện tại, chúng tôi chưa có con, nhưng nếu chồng tôi quá mải mê với thú vui thì tôi cũng khó lòng thoải mái để sinh nở.
Hôm trước, trời vừa nóng bức, cộng thêm mùi cá rất gớm, tôi có nặng lời với chồng và bảo nếu anh không dừng việc chăm sóc bể cá nhỏ này, tôi sẽ về nhà ngoại. Tưởng rằng với thái độ cương quyết của tôi, chồng sẽ nghe lời. Nào ngờ, anh ấy đã làm một chuyện hết sức quá đáng.
Mới chỉ ngày hôm qua thôi, lúc tôi đi chợ về, vừa bước chân vào nhà thì đã dẫm phải một mảnh thủy tinh. Tôi kêu rất to vì bàn chân mình đang rỉ máu. Trong khi đó, chồng ngồi ở trên ghế xem ti vi chẳng mảy may tôi có bị làm sao hay không. Anh nói bằng giọng cực khó chịu: "Em đau đúng không, cũng giống như anh đau lòng khi em luôn gạt hết những điều làm anh vui vẻ". Vì cơn tức quá lớn nên tôi ném thẳng đồ ăn ra sàn nhà rồi vào nhà vệ sinh rửa vết thương.
Tôi là vợ anh ấy mà người đàn ông này chẳng hề thương xót, nỡ lòng để hẳn mảnh thủy tinh ra "dằn mặt" như vậy. Tôi ấm ức từ hôm qua đến giờ, không chịu nấu nướng gì nữa. Chồng tôi gọi đồ ăn bên ngoài, có vào xin lỗi song tôi nín bặt. Với kiểu chồng như thế, mọi ngôn từ đều là vô nghĩa. Hôm nay cuối tuần, tôi về nhà ngoại một mình. Đến lúc ra khỏi cửa, tôi thấy vết máu trên sàn để từ ngày hôm qua đến nay chưa ai dọn. Lòng tôi lại thêm một lần nữa nhói đau. Tôi sợ rằng nếu mình không nói được chồng, sau này tôi sẽ mất cái uy trong mắt anh ta. Dần dần, vợ chồng tôi sẽ chẳng còn hòa thuận nữa, vậy kéo dài cuộc hôn nhân để làm gì...
Nhiều nghiên cứu cho thấy bổ sung một số loại rau quen thuộc có thể hỗ trợ hoạt động đào thải độc tố, giúp thận vận hành trơn tru hơn mỗi ngày.
Sữa đậu nành có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như cải thiện sức khỏe tim mạch, hỗ trợ xương khớp, làm đẹp da và giúp giảm cân...
Hạt dẻ giàu vitamin, khoáng chất và chất xơ, giúp bổ thận, cải thiện tiêu hóa và tăng cường sức khỏe, đặc biệt phù hợp với người trung niên, cao tuổi.
Nọng heo được ưa chuộng vì sự kết hợp độc đáo giữa vị ngọt của thịt nạc và béo ngậy của mỡ, tạo nên hương vị mềm mọng, giòn sật đặc trưng.
Bài tập gập bụng giúp săn chắc cơ bụng, tăng cường sức mạnh cốt lõi, cải thiện tư thế, và hỗ trợ giảm đau lưng.
Say tàu xe khiến trẻ mệt mỏi, buồn nôn và nôn ói, nhiều mẹo dân gian chưa chắc an toàn. Chỉ áp dụng biện pháp khoa học mới giúp trẻ đi xe dễ chịu.
Bài tập gập bụng giúp săn chắc cơ bụng, tăng cường sức mạnh cốt lõi, cải thiện tư thế, và hỗ trợ giảm đau lưng.
Say tàu xe khiến trẻ mệt mỏi, buồn nôn và nôn ói, nhiều mẹo dân gian chưa chắc an toàn. Chỉ áp dụng biện pháp khoa học mới giúp trẻ đi xe dễ chịu.
Nọng heo được ưa chuộng vì sự kết hợp độc đáo giữa vị ngọt của thịt nạc và béo ngậy của mỡ, tạo nên hương vị mềm mọng, giòn sật đặc trưng.
Sữa đậu nành có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như cải thiện sức khỏe tim mạch, hỗ trợ xương khớp, làm đẹp da và giúp giảm cân...
Nhiều nghiên cứu cho thấy bổ sung một số loại rau quen thuộc có thể hỗ trợ hoạt động đào thải độc tố, giúp thận vận hành trơn tru hơn mỗi ngày.
Hạt dẻ giàu vitamin, khoáng chất và chất xơ, giúp bổ thận, cải thiện tiêu hóa và tăng cường sức khỏe, đặc biệt phù hợp với người trung niên, cao tuổi.
Để bảo vệ sức khoẻ, cần kiểm tra AQI trước khi ra đường, đeo khẩu trang đạt chuẩn, giữ cho ngôi nhà cùng đường thở của mình được sạch sẽ mỗi ngày.
Bệnh viện Bãi Cháy đã phẫu thuật nội soi thành công khối u trung thất sát cột sống
cho bệnh nhân 38 tuổi, giúp bệnh nhân thoát khỏi nguy hiểm.
Nồi chiên không dầu tiện lợi nhưng không phù hợp với mọi món ăn. Dưới đây là 5 thực phẩm dễ cháy, mất dinh dưỡng bạn nên tránh.
Các loại salad từ rau củ, rong biển, bơ giúp gan hoạt động trơn tru, giảm viêm, giảm tác động của ô nhiễm và thực phẩm bảo quản cho cơ thể khỏe mạnh.
Bệnh nhân 63 tuổi được điều trị u nhú sừng hóa bằng laser, giảm nguy cơ chuyển biến xấu và nâng cao thẩm mỹ, cần theo dõi định kỳ.
Bệnh nhân lớn tuổi ở Cần Thơ gặp nguy hiểm khi hóc nho, được cấp cứu kịp thời bằng nội soi, nhấn mạnh cảnh báo về nguy cơ từ trái cây trơn, tròn.
Dành thời gian tỉnh táo tự nhiên bằng cách tránh dùng điện thoại trong 15-20 phút đầu ngày để giảm căng thẳng, tăng năng lượng và cải thiện sức khỏe.
Duy trì lối sống lành mạnh, kiểm soát cân nặng, tránh các thói quen xấu để phòng tăng huyết áp và bảo vệ sức khỏe lâu dài.
Nêm nước mắm đúng thời điểm là bí quyết giúp món Việt giữ hương thơm, tăng vị đậm đà và umami, tránh bay mùi hay làm khét món ăn.
Hành trình hiến tặng của gia đình bệnh nhân chết não giúp hồi sinh nhiều cuộc đời, đánh dấu bước tiến của y học Việt Nam trong lĩnh vực ghép tạng.
Trường hợp người đàn ông đột tử sau nhậu nhấn mạnh tầm quan trọng của quy trình cấp cứu chuẩn, kỹ năng sơ cứu và phòng tránh đột quỵ.
Số ca cúm A tăng nhanh, đặc biệt ở người cao tuổi, phụ nữ mang thai, cần chủ động phòng tránh và tiêm vắc xin để bảo vệ sức khỏe.
Sau 71 ngày chăm sóc, bệnh nhi thoát vị rốn khổng lồ đã ổn định chức năng hô hấp, khối thoát vị giảm kích thước và xuất viện an toàn.
Uống nước ấm pha gia vị như mật ong, gừng, chanh, quế giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa và tăng năng lượng cho ngày mới. Thói quen đơn giản, hiệu quả.